5 điều cầm kị trong phong thủy nhà bếp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 287 | Cật nhập: 12/27/2018 11:32:33 AM | RSS

5 điều cầm kị trong phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà vì nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình và tiền tài của gia chủ. Sau đây, chúng tôi đề cập đến 5 điều cầm kị khi xem phong thủy nhà bếp mà chủ nhà cần lưu ý khi xem phong thủy đặt bếp, sửa chữa, xây dựng hoặc cải tạo nhà ở.

Cửa phòng bếp đối diện cửa chính

5 điều cầm kị trong phong thủy nhà bếp

Không nên bố trí cửa phòng bếp đối diện cửa chính

Trong cách xem phong thủy nhà bếp, nếu phòng bếp nhà bạn được bố trí có cửa đối diện với cửa chính thì rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình, đồng thời làm cho tài vận của gia chủ suy giảm. Nếu có thể, bạn nên thay đổi vị trí cửa bếp để tránh đối diện với cửa chính.

Cửa phòng bếp đối diện phòng ngủ

Trong việc xem phong thủy hướng bếp nên chú ý cửa phòng bếp với phòng ngủ. Nếu cửa phòng bếp đối diện phòng ngủ thì chủ nhân của căn phòng ngủ sẽ dễ nổi nóng hoặc mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Vì vậy, các gia chủ không nên bố trí như vậy.

Cửa phòng bếp đối diện cửa phòng vệ sinh

5 điều cầm kị trong phong thủy nhà bếp

Cửa phòng bếp không nên đối điện cửa phòng vệ sinh

Khi xem phong thủy đặt bếp, căn phòng bếp thuộc yếu tố lửa trong khi nhà vệ sinh thuộc yếu tố nước. Vì vậy, nếu hai căn phòng này đối diện nhau, chúng sẽ đụng độ và gây ra xung đột giữa vợ chồng hoặc gây ra sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, phòng bếp là nơi để nấu món ăn cho cả gia đình, trong khi phòng vệ sinh lại là nơi bẩn thỉu, mang nhiều uế khí và năng lượng xấu. Do vậy, khi đặt hai phòng đối diện nhau sẽ ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe của gia đình và các năng lượng xấu có thể chảy vào phòng bếp.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ xem phong thủy tại đây

Phòng bếp chung cửa với phòng vệ sinh

Để tiết kiệm không gian, một số gia đình đã bố trí nhà vệ sinh và nhà bếp đi chung một cửa có nghĩa là bạn phải đi qua phòng vệ sinh rồi mới vào được phòng bếp. Điều này được cho là vô cùng thiếu may mắn và bạn cũng sẽ mất đi khẩu vị của mình.

Nền phòng bếp cao hơn các khu vực khác trong nhà

Trong xem phong thủy đặt hướng bếp, nếu nền phòng bếp không được phép cao hơn phòng khách hoặc các phòng khác để ngăn nước thải trong phòng bếp không chảy sang các khu vực khác và khi phục vụ thức ăn, chúng ta sẽ phải bước lên các phòng khác – điều này có nghĩa là sự thịnh vượng và giàu có sẽ luôn tăng lên.

Trên đây là những điều cấm kị trong xem phong thủy bếp mà gia chủ nên tránh để có một không gian thoáng đãng nhất có lợi cho sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439