Xem phong thủy bàn làm việc, cách đơn giản để thăng tiến trong sự nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]22 người đã bình chọn
Xem: 13311 | Cật nhập: 8/4/2018 11:13:55 AM | RSS

Theo phong thủy, chỉ cần đặt bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn muốn biết đâu là hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy, hãy tham khảo cách xem phong thủy bàn làm việc sau đây.

Xem phong thủy bàn làm việc như thế nào?

Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Xem phong thủy bàn làm việc, cách đơn giản để thăng tiến trong sự nghiệp

Hướng đặt bàn phía sau lưng có chỗ dựa vững chãi hợp phong thủy

Cũng giống như xem phong thủy cầu thang, chúng ta sẽ xác định vị trí đặt cầu thang hợp phong thủy để giúp mang đến nhiều vận may cho ngôi nhà, thì phong thủy bàn làm việc cũng vậy. Cần phải xác định hướng đặt bàn làm việc làm sao cho hợp phong thủy, để đạt được thành công trên con đường công danh và sự nghiệp.

Theo cách xem phong thủy bàn làm việc, hướng đặt bàn làm việc của các chủ kinh doanh thì nên đặt ở vị trí của tầng một hoặc là vị trí ở dưới tầng hầm. Còn tại các cơ quan, công ty làm việc thì tuyệt đối không được kê thẳng hàng với vị trí của cửa ra vào. Bởi nó sẽ giúp tránh khỏi tạp âm, để nhân viên tập trung làm việc.

Đặc biệt, ở phía sau của lưng của mỗi người nên có một chỗ dựa vững chắc như là bức tường. Đồng thời phải chú ý về vị trí của tường và lưng không được cách nhau quá lớn. Bởi theo phong thủy, như vậy sẽ giúp tăng thêm tự tin cho người đang làm việc.

Nên đặt bàn làm việc ở vị trí đối diện với cửa chính của văn phòng làm việc, vì như vậy sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng tốt nhờ đó được nâng đỡ trong công việc, dễ đạt được sự thăng tiến.

Vị trí không nên đặt bàn làm việc

Xem phong thủy bàn làm việc, cách đơn giản để thăng tiến trong sự nghiệp

Bàn làm việc không nên có vật nhọn hướng vào

Khác với việc xem phong thủy đặt tên con, để đặt một cái tên hợp với mệnh nhằm mục đích sau này con có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thi khi xem phong thủy của bàn làm việc bên cạnh những vị trí hợp phong thủy, có những vị trí nên tránh để không gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Xem phong thủy bàn làm việc chỉ ra một số vị trí không nên đặt bàn làm việc là vị trí ở ngay dưới xà ngang của tòa nhà vì nó sẽ tạo áp lực trong lúc làm việc. Không đặt bàn làm việc ở vị trí quay lưng lại với cửa ra vào cũng như tuyệt đối không được để các vật sắc nhọn hướng thẳng vào bàn làm việc.

Trong bài viết này đã chia sẻ những thông tin bổ ích về xem phong thủy bàn làm việc. Hy vọng bạn có thể áp dụng để có công việc thuận lợi, cũng như nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Và nếu bạn muốn xem phong thủy bàn làm việc hợp tuổi, hợp mệnh có thể liên hệ với Cải Tạo Số Mệnh qua Mail : caitaomenhso@gmail.com hoặc Tel : 094 00000 31

Xem thêm: