Cách xem phong thủy giường ngủ để cả nhà an nhiên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 390 | Cật nhập: 7/3/2017 11:59:10 AM | RSS

Khi xem phong thủy nhà thì phòng ngủ cũng là nơi mà chúng ta không thể bỏ qua được, theo cách xem phong thủy năm 2017 thì việc xem phong thủy kê giường ngủ cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng để tốt cho sức khỏe cả nhà. Sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến cách xem phong thủy giường ngủ trong nhà.

Nếu xem phong thủy hướng nhà đúng, đặt gian phòng đúng nhưng xem phong thuy dat giuong ngu không được tốt và kê giường vào những vị trí cấm kị cũng ảnh hưởng không tốt đến chủ nhà. Đặc biệt, khi xem phong thuy dat giuong ngu theo tuoi bàn cần chú ý đến việc kê giường ngủ, không được để phần cuối giường hướng ra cửa phòng sẽ không may mắn, đôi khi còn mang lại điềm gở. Phải luôn cố gắng không để cho giường ngủ hoặc người nằm ngủ trên giường hướng thẳng ra cửa.

Cách xem phong thủy giường ngủ để cả nhà an nhiên

Xem phong thủy giường ngủ cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng

Trong xem phong thuy giuong ngu, vị trí tốt nhất là phần đầu giường dựa vào bức tường vuông góc với cửa, có thể kê góc xéo hoặc vuông góc 90 độ so với cửa đi. Trước khi bài trí giường cần xác định hướng nào tốt nhất cho chủ nhân, đầu giường quay về vị trí thiên y hoặc phúc đức có thể tác động đến sức khỏe và hạnh phúc của chủ nhân căn phòng.

Bạn cũng lưu ý nên tránh không đặt giường nằm dưới dầm hoặc dưới tầng mà phía trên là phòng vệ sinh hoặc dưới nhà là bếp. Vị trí giường dưới thanh dầm khiến gia chủ luôn đau đầu, có cảm giác bị đè nén. Giường gần bếp hoặc trên bếp có thể luôn bị ốm đau. Đặc biệt giường cho trẻ con cần tránh đặt những máy móc, thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng đến não cũng như tâm lý của trẻ, gây cáu kỉnh, không tập trung.

Cách xem phong thủy giường ngủ để cả nhà an nhiên

Không nên đặt giường mà phía trên là phòng vệ sinh và dưới là bếp

Trong xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng cũng vậy, để có giấc ngủ ngon, tránh để bất kỳ vật nhọn nào như giá sách, móc treo quần áo, tủ có góc nhọn chĩa vào giường hoặc phòng ngủ vì sẽ gây mất ngủ. Đầu giường hướng vào nhà vệ sinh cũng dễ gây ốm đau, bệnh tật cho gia chủ. Không nên đặt gương lớn đầu giường ngủ bởi vị trí đại kỵ có thể ảnh hưởng tới nhân duyên, chuyện tình cảm. Nếu đầu giường có gương lớn mà không di chuyển được thì cần phải che kín lại để giảm tác dụng.

Tránh đặt giường ngủ gần cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào vì như vậy là hung quang, có thể gây bức xúc, khó chịu và đôi khi dễ nóng giận gây ra những trận cãi vã không đáng có giữa những người thân trong gia đình.

Ngoài ra, việc bài trí đồ đạc cũng ảnh hưởng đến phòng ngủ. Đồ đạc trong phòng quá nhiều, lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến vị trí đặt giường ngủ, vô hình trung ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhà. Khi bố trí phòng cần phải có khoảng trống cho 3 mặt của giường ngủ, tạo sự lưu thông của luồng sinh khí, tài lộc luân chuyển liên tục trong nhà.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm xem phong thủy màu sắc, xem phong thủy hợp màu.