Cách xem phong thủy nhà chung cư, bước đơn giản để có cuộc sống gia đình hạnh phúc

[ Điểm đánh giá5/5 ]14 người đã bình chọn
Xem: 3618 | Cật nhập: 7/14/2018 10:45:19 AM | RSS

Tại các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu mua nhà chung cư ngày càng gia tăng. Để có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc, không nên bỏ qua 3 cách xem phong thủy nhà chung cư sau đây.

Cách xem hướng nhà chung cư hợp phong thủy

Cách xem phong thủy nhà chung cư, bước đơn giản để có cuộc sống gia đình hạnh phúcNên chọn căn chung cư có hướng Nam hay Đông Nam

Khác với cách xem phong thủy theo tuổi sẽ dựa vào tuổi thì khi xem phong thủy cho nhà chung cư chúng ta cần phải xem hướng nhà chung cư, để xem hướng đó có hợp phong thủy hay không?

Cách xem phong thủy nhà chung cư về hướng nhà thường khuyên gia chủ nên chọn hướng nhà có mặt quay về phía Nam hay phía Đông Nam. Lý do là vì hướng này thường có nguồn ánh sáng ổn định, chứ không như hướng Tây hay hướng Đông luôn trong tình trạng bị nắng chiếu.

Bên cạnh đó, nên chọn mua nhà ở những khu chung cư gần với công viên hoặc là phía trước chung cư có một hồ bơi lớn. Điều này sẽ giúp dung nạp nguồn năng lượng tốt, có lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Cách xem hướng cửa chính của căn hộ chung cư hợp phong thủy

Cách xem phong thủy nhà chung cư chọn căn hộKhông chọn căn hộ chung cư có đường hành lang dài hướng vào căn hộ

Cũng giống như cách xem tử vi cung phu thê để đánh giá sự hòa hợp của các cặp vợ chồng, xem hướng cửa chính của căn hộ chung cư hợp phong thủy cũng góp phần mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thuận hoà cho gia chủ.

Khi chọn căn hộ chung cư, tốt nhất không chọn những căn hộ mà có một đường hành lang dài nhưng lại hướng thẳng vào phía nhà. Đồng thời cũng không chọn căn hộ đối diện với cầu thang.

Cách xem vị trí của căn hộ chung cư trong tòa nhà chung cư hợp phong thủy

Cách xem phong thủy nhà chung cư chọn vị trí trong tòa nhàChọn số tầng phù hợp theo phong thủy

Một cách xem phong thủy nhà chung cư được áp dụng nhiều hiện nay, đó chính là xem vị trí của căn hộ chung cư trong tổng thể của tòa nhà chung cư có hợp phong thủy. Và các chuyên gia phong thủy thường có lời khuyên với gia chủ khi có nhu cầu mua nhà chung cư, đó là nên mua căn hộ ở vị trí tầng 6 cho đến tầng 15. Bởi đây là những căn hộ có độ cao hợp lý, vì nếu ở thấp quá sẽ phải chịu tác động của bụi bẩn và tiếng ồn. Nhưng ở cao quá thì không khí đã bị loãng không hề tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn số tầng phù hợp theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, để góp phần mang đến cuộc sống may mắn và hạnh phúc.

Đây là 3 cách xem phong thủy nhà chung cư đơn giản, được ứng dụng nhiều hiện nay. Các gia đình có thể áp dụng khi có nhu cầu mua nhà chung cư. Bên cạnh đó, nếu muốn chọn được nhà chung cư hợp mệnh với gia chủ, để thúc đẩy công việc làm ăn cũng như có cuộc sống hạnh phúc, nên tìm đến thầy phong thủy giỏi của Cải Tạo Số Mệnh qua qua Mail : caitaomenhso@gmail.com hoặc Tel : 0931.93.80.99.

Xem thêm: