Chọn sim điện thoại thế nào để hợp với việc xem phong thủy nhất?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 696 | Cật nhập: 12/27/2018 11:29:38 AM | RSS

Bạn đang có nhu cầu xem phong thuy để tìm cho mình chiếc sim điện thoại hợp phong thủy nhất. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biết được cách xem phong thủy cho sim một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Sim phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Sim phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Tìm hiểu về ý nghĩa của sim phong thủy

Trước khi tìm hiểu về cách xem phong thủy sim chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa của sim phong thủy nhé. Dãy sim phong thủy chính là dãy số điện thoại phong thủy thể hiện sự cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh và tương phối. Việc sở hữu một chiếc sim phong thủy tốt sẽ là yếu tố là tiền đề giúp cho người đó gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạn có thể xem tư vấn phong thủy

Trước khi thì người ta vẫn không chú ý lắm về việc xem phong thủy điện thoại thế nhưng ngày nay trước rất nhiều những điều không lý giải được trong cuộc sống thì ý nghĩa của sim ngày càng được nâng cao. Theo thời gian con người ta cũng đã thấy được rằng xem phong thủy sdt là điều hết sức quan trọng, những chiếc sim phong thủy số đẹp mang đến cho chủ nhân của họ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Việc xem phong thủy qua số điện thoại không chỉ dừng lại ở cách sắp xếp dãy số một cách dễ đọc dễ nhớ mà nó còn phải ẩn chứa những con số mang ý nghĩa về phong thủy cho từng mệnh khác nhau.

Chọn sim điện thoại thế nào để hợp với việc xem phong thủy nhất?

Dựa vào nhiều yếu tố để có thể xem phong thủy cho sim một cách chính xác nhất

Yếu tố xem phong thủy năm 2017 cho sim

Hiện nay có nhiều phần mềm xem phong thủy cho sim và cách tính phong thủy sẽ được dựa vào 4 yếu tố:

Thứ nhất - sim có điểm phong thủy tốt phải là con số cân bằng âm dương: Đây chính là dãy số có các con số âm và dương được cân bằng trong toàn bộ dãy sim. Tức là sẽ có đủ 5 con số chẵn cùng 5 con số lẻ trong dãy số điện thoại 10 số hiện nay.

Thứ hai - Tổng sổ nút của sim phải cao: Yếu tố thứ hai mà các phần mềm xem phong thủy số điện thoại thường sẽ dựa vào tổng số nút của sim phải cao. Theo đó thì 9 nút chính là số nút cao nhất và tốt nhất.

Thứ ba - Sim phong thủy tốt cần phải chứa con số tương sinh giữa ngũ hành trong dãy số: Điều này giúp nhận thấy rằng đây chính là chiếc sim phong thủy giúp người dùng có nhiều thành công hơn so với thất bại. Ở đây tương sinh sẽ được so sánh với sự giàu có, may mắn và thành công. Còn tương khắc thì ngược lại nghĩa là nghèo khổ và không may mắn.

Thứ tư - Dãy số sim phong thủy tốt phải chứa con số tương sinh với ngũ hành người dùng sim: Đây chính là yếu tố quan trọng cuối cùng giúp người dùng thường xem phong thủy số sim để chọn ra được chiếc sim như ý. Chỉ cần căn cứ mối quan hệ khắc ngũ hành là chúng ta có thể tìm ra được dãy số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh hay không.

Hy vọng qua những cách xem phong thủy số điện thoại này sẽ giúp bạn dễ dàng và hiểu rõ hơn về cách xem phong thủy sim. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc xem phong thủy 2017 cho sim thì hãy đặt câu hỏi dưới bài viết để nhận được giải đáp chính xác nhất!

Ngoài ra bạn có thẻ tham khảo thêm xem phong thủy biển số xe

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439