Dịch vụ Phong Thủy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 556 | Cật nhập: 6/1/2018 5:13:58 PM | RSS

Những trường hợp cần đi xem phong thủy

Phong thủy là một bộ môn có từ thời xa xưa. Do những lợi ích đem lại nên dịch vụ phong thủy tồn tại đến nay. Xem phong thủy để biết được như thế nào là tốt lành cho gia đình bạn. Sau đây là một số trường hợp gặp phải mà bạn nên đi xem phong thủy để hóa giải.

1. Khi hình thế nhà bạn gặp những bất lợi như: Phạm hướng xấu, cửa thông nhau, wc phạm cung tốt, cầu thang phạm trung cung, hướng bàn thờ, hướng bếp không hợp, cầu thang hướng ra cửa, cây cột trước nhà, đường đâm cửa, thiên trảm sát, phi đao sát hay đất hình chữ L hay vuông không đều...

Dịch vụ Phong Thủy

Khi hình thế nhà phạm hướng xấu bạn cần đến dịch vụ phong thủy đểb hóa giải

2. Khi bạn quan sát bằng mắt thường và thấy xung quanh có những hiện tượng khác thường về cách sắp xếp các vật dụng... Hoặc khi bạn có cảm giác sởn da gà hoặc ớn lạnh khi bước vào nhà hoặc đứng hay đi ngang một chỗ nào đó trong ngôi nhà có cảm giác Hương linh phảng phất quấy rối.

3. Khi không khí giữa các thành viên trong gia đình: bố mẹ, vợ chồng, anh em, con cái... có sự căng thẳng, bất hòa, không vui vẻ và có dấu hiệu ngoại tình...

4. Khi bạn có ý định mua bán, xây sửa hoặc chuyển đổi vị trí nhà hay đất, bếp, bàn thờ, phòng ngủ hay khoan giếng... thì nên tìm đến các dịch vụ phong thủy để xem kỹ càng trước khi quyết định.

Dịch vụ Phong Thủy

Khi có ý định mua bán hoặc xây nhà bạn cũng cần đi xem phong thủy

5. Khi trong nhà có người cảm thấy sức khỏe suy giảm mà không rõ nguyên nhân.

6. Khi có sự cố khác thường xảy ra với các thành viên trong gia đình như: Gặp ác mộng, bị ngã...

7. Khi con cái tự dưng học kém đi hoặc có những biểu hiện khác thường không có sự chăm ngoan, chuyên cần và tập trung học như trước nữa hoặc con cái khó lấy vợ, lấy chồng đều cần đến dịch vụ phong thủy.

8. Khi trong nhà có ý định làm việc lớn như: làm nhà, gả cưới, kế hoạch sinh con hoặc mua sắm tài sản lớn...

9. Khi bất thường xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, hàng xóm.

10. Khi xung quanh nhà có sự thay đổi như: hàng xóm xây nhà, chặt cây... hoặc hàng xóm có biến cố lớn thì cũng nên điều chỉnh phong thủy cho gia đình.

Trên đây là những trường hợp mà bạn cần phải đi xem phong thủy và cần đến dịch vụ phong thủy. Với những kiến thức đem lại sẽ giúp bạn có hành động đúng để hóa giải những vướng mắc mà gia đình bạn gặp phải. Một điều cần lưu ý là khi xem phong thủy, bạn cần chọn thầy phong thủy uy tín để kết quả đem lại hiệu quả nhất.