Một số cách xem phong thủy theo tuổi ai cũng nên biết

[ Điểm đánh giá5/5 ]6 người đã bình chọn
Xem: 4231 | Cật nhập: 7/16/2018 11:44:09 AM | RSS

Bằng cách xem phong thủy theo tuổi, mỗi người đều có thể tránh được những điều không may để có một cuộc sống bình yên, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Trong bài viết này sẽ chia sẻ về cách xem phong thủy dựa theo tuổi đơn giản, ai cũng có thể áp dụng.

Cách xem phong thủy theo tuổi - hướng nhà hợp tuổi

Một số cách xem phong thủy theo tuổi ai cũng nên biết

Xem hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi rất cần thiết khi xây nhà hay mua nhà mới

Nếu có tìm hiểu qua về cách xem tử vi cung phu thê, chắc hẳn bạn sẽ biết đó là cách xem để biết tất cả mọi điều liên quan đến cuộc sống vợ chồng như có hòa hợp hay không, công việc làm ăn như thế nào. Nhưng khi xem tuổi thì lại khác, từ việc xem tuổi chúng ta có thể biết được hướng nhà hợp với phong thủy. Đây là một trong những điều có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi cần xây nhà hay mua nhà mới.

Cách xem phong thủy theo tuổi để xác định hướng nhà, thường sẽ dựa vào tuổi của người trụ cột trong gia đình. Bên cạnh đó, hướng nhà không chỉ hợp với mỗi mình gia chủ mà còn cần phải tạo nên sự hòa hợp với các thành viên còn lại trong gia đình. Do đó, khi chọn hướng nhà cũng nên chú ý tới vị trí của bếp hoặc là vị trí giường ngủ của những thành viên còn lại.

Cách chọn màu sắc hợp tuổi theo phong thủy

Một số cách xem phong thủy theo tuổi ai cũng nên biết

Chọn màu sắc hợp tuổi để gặp may mắn trong cuộc sống, công việc

Cách xem tử vi qua khuôn mặt, sẽ nhìn vào hình dáng, thần thái của khuôn mặt để đoán vận mệnh, may rủi của một con người. Nhưng khi xem phong thủy theo tuổi, có rất nhiều lợi ích bên cạnh chọn được hướng nhà chúng ta có thể chọn được màu sắc phù hợp hợp phong thủy nữa.

Việc chọn màu sắc hợp phong thủy cũng có tác động rất lớn đối, bởi nó sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt để luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống. Cách xem phong thủy theo tuổi để chọn màu sắc phù hợp không khó, chỉ cần xem tuổi đoán mình thuộc mệnh gì, từ đó chọn một màu sắc hợp với bản mệnh đó.

Hiện nay, màu sắc phong thủy dựa theo tuổi được chia làm hai loại, gồm màu âm như những gam màu xanh da trời, màu tím, màu tía hay là màu đen. Và màu còn lại là màu dương gồm màu vàng, màu da cam hay màu be, nâu và đỏ.

Chỉ cần biết cách xem phong thủy theo tuổi, bạn dễ dàng xác định được hướng nhà hợp phong thủy hay màu sắc phong thủy hợp với mình. Nhờ đó sẽ gặp được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thêm về phong thủy theo tuổi hoặc muốn được giải đáp những điều cần quan tâm về mặt tâm linh thì có thể tìm đến thầy phong thủy của Cải Tạo Số Mệnh. Vui lòng liên hệ qua Mail : caitaomenhso@gmail.com hoặc Tel : 0931.93.80.99 để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: