Những điều thú vị khi xem tử vi cung hoàng đạo

[ Điểm đánh giá5/5 ]13 người đã bình chọn
Xem: 21434 | Cật nhập: 8/6/2018 1:50:46 PM | RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo là một trong số phương pháp xem tử vi được nhiều người yêu thích hiện nay. Vậy bạn đã biết những thông tin thú vị về cách xem tử vi này chưa?

Sự ra đời của xem tử vi 12 cung hoàng đạo

Những điều thú vị khi xem tử vi cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm

Hiện nay nhiều người chọn xem tử vị 12 cung hoàng đạo, nhưng bạn có biết xuất xứ của 12 cung hoàng đạo đó chưa? Thực chất 12 cung hoàng đạo bắt đầu xuất hiện vào thời điểm năm 1645 trước công nguyên, do các nhà chiêm tinh Babylon phát hiện ra. Và các nhà chiêm tinh học cũng như thiên văn học đã chỉ ra rằng, vòng tròn của 12 cung hoàng đạo chính là một vòng tròn 360 độ và được phân nhánh thành con số 12. Mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung. Người ta cũng chỉ ra rằng mỗi một cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một tháng ở trong một năm. Vậy tức là 12 cung sẽ tương ứng với 12 tháng.

Cũng giống như xem tử vi 1988, người ta sẽ dự báo về tất cả mọi điều liên quan đến những người sinh năm 1988 như về công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe trong cảm một năm, thì xem tử vi 12 cung hoàng đạo cũng sẽ cho chúng ta biết một số vấn đề về tình cảm, tiền bạc, công việc… của mỗi cung trong ngày hôm nay, trong ngày mai hoặc là trong cả một tuần, một tháng.

Cách xem tử vi 12 cung hoàng đạo

Những điều thú vị khi xem tử vi cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh

Không khác với xem tử vi 1991 là mấy, bởi chỉ cần chọn năm sinh 1991 thì tất cả mọi điều biến động của những người sinh năm 1991 đều được hiển thị ngay ở tại thời điểm mà chúng ta xem tử vi. Đó có thể là những điều về sức khỏe, gia đạo, tình cảm, sự nghiệp. Bên cạnh đó, chỉ cần dựa vào tháng sinh của nam và nữ sinh năm 1991 sẽ có những thay đổi về vận hạn riêng trong thời điểm xem tử vi của mỗi người.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cũng vậy, chúng ta chỉ cần xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào dựa vào ngày tháng năm sinh. Và sau đó, những bí ẩn về tính cách, tình cảm, công việc của bản thân trong thời gian tới sẽ dần được hé mở.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm một số thông tin về xem tử vi 12 cung hoàng đạo. Nhờ đó có thể tự mình khám phá bí ẩn liên quan đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên trong ngày hôm nay, ngày mai hoặc là cả tuần. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết tỉ mỉ và chính xác những gì sẽ xảy ra với cung hoàng đạo của mình trong thời giann tới, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Cải Tạo Số Mệnh qua qua Mail : caitaomenhso@gmail.com hoặc Tel : 0931.93.80.99.

Xem thêm: