Phong thủy theo nơi làm việc coi thế nào cho chuẩn?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 384 | Cật nhập: 6/30/2017 4:51:29 PM | RSS

Phong thủy theo nơi làm việc coi thế nào cho chuẩn?

Phong thủy nơi làm việc là một yếu tố hết sức quan trọng giúp bạn làm việc hiệu quả và thành công. Sau đây là những lưu ý xem phong thủy theo nơi làm việc để bạn có một không gian làm việc tốt nhất.

Tạo khoảng trống sau lưng an toàn

Phong thủy theo nơi làm việc coi thế nào cho chuẩn?

Không nên ngồi quay lưng hoặc đối diện cửa sổ

Khi xem phong thủy nơi làm việc thì chỗ ngồi an toàn, chắc chắn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của người làm việc. Để tránh bị dòm ngó hoặc tai nạn, bạn nên đặt ghế gần hoặc dựa vào tường, tránh quay lưng hoặc ngồi đối diện cửa sổ.

Tránh ngồi đối diện với bức tường lớn

Một trong những điểm xấu nhất khi xem ve phong thuy văn phòng là ngồi đối diện với bức tường lớn. Khi đó, mọi cơ hội thăng tiến cũng như phát triển trong nghề nghiệp của bạn sẽ bị hạn chế.

Đặt tượng gà trống trên bàn làm việc

Phong thủy theo nơi làm việc coi thế nào cho chuẩn?Đặt tượng gà trống lên bàn làm việc để thu hút may mắn

Biểu tượng gà trống được sử dụng để thu hút may mắn, thúc đẩy sự nghiệp, ngăn cản năng lượng xấu và hóa giải xung đột, mâu thuẫn. Nếu thường xuyên gặp phải sự ganh ghét nơi công sở, bạn hãy đặt bức tượng gà trống bằng đồng hoặc sứ trên bàn làm việc hoặc đeo một chiếc vòng mã não.

Dùng cầu pha lê để hút xung khí

Cầu pha lê có tác dụng vô hiệu hóa những âm khí và xung khí trong văn phòng. Những tinh thể trong suốt này có thể giúp bạn đảm bảo sự hài hòa và cân bằng năng lượng của căn phòng, đồng thời tăng hiệu suất làm việc, giảm căng thẳng.

Tránh kê bàn đối diện với bàn khác

Trong xem phong thủy bàn làm việc, việc liên tục ngồi đối diện với đồng nghiệp ở một vị trí cố định sẽ khiến bạn cảm thấy bị áp lực, và không có tinh thần thoải mái, làm mất năng suất công việc. Nếu không thể thay đổi vị trí đối diện, bạn có thể bố trí đặt một chậu cây cảnh đủ lớn để hạn chế việc đối diện hay dựng vách ngăn nhỏ giữa các bàn làm việc.

Chọn ghế ngồi hợp lý

Khi ngồi làm việc, bạn hãy chọn cho mình chiếc ghế có nệm êm, tựa lưng và cổ thoải mái và có thể xoay theo nhiều hướng. Trong khi đó, đối với ghế dùng để tiếp khách, hãy chọn loại ít thoải mái để thời gian tiếp không quá dài, không ảnh hưởng đến quỹ thời gian của bạn.

Không ngồi quá gần cửa ra vào

Trong xem phong thủy bàn làm việc nói chúng và xem phong thủy bàn làm việc theo tuổi nói riêng là bạn không nên đặt bàn làm việc quá gần cửa ra vào. Ngồi quá gần cửa ra vào dễ gây ra những sự cố bất ngờ, nguy hiểm. Hãy cố gắng chọn cho mình vị trí có thể quan sát cánh cửa và hoạt động ra vào của mọi người để giúp bạn tránh khỏi những tình huống không được chuẩn bị trước.

Ngoài xem phong thủy nơi làm việc, bạn có thể tham khảo thêm về xem phong thủy làm ăn, xem phong thủy mở cửa hàng, xem phong thủy chữ ký