Tư vấn bài trí không gian phòng khách theo phong thủy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 332 | Cật nhập: 12/27/2018 9:08:55 AM | RSS

Cũng giống như khi chúng ta xem phong thủy xây nhà theo tuổi việc bố trí không gian phòng khách cũng đóng vai trò quan trọng vì nó giúp thu hút được tiền tài, công danh và sự nghiệp. Vì vậy cần phải xem phong thuy phong khach để bài trí hợp lý, tránh những điều cấm kỵ.

Không nên trang trí những vật sắc nhọn ở trong không gian phòng khách

Tư vấn bài trí không gian phòng khách theo phong thủy

Không nên bài trí vật sắc nhọn trong phòng khách

Khi xem phong thủy nhà ở, phòng khách là nơi được quan tâm nhiều nhất. Vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nếu bố trí sai thì sẽ gặp nhiều vận xui như gia đình không hòa hợp, mất của…

Theo phong thủy những vật sắc nhọn sẽ mang đến những điều không may mắn và thường gây ra tai nạn vì vậy cho nên không được đặt những vật sắc nhọn ở trong không gian phòng khách.

Phòng khách không được để lộn xộn

Hiện nay tại thành phố lớn, việc ở nhà chung cư là lựa chọn của nhiều gia đình. Vì ngôi nhà đóng vai trò quan trọng cho nên khi mua nhà chung cư cũng cần phải xem phong thủy nhà chung cư để chọn được ngôi nhà có hướng tốt giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Thường những căn nhà chung cư nhỏ thì diện tích phòng khách cũng rất nhỏ. Tuy nhiên không được vì thế mà chúng ta để phòng khách lộn xộn. Vì phòng khách lộn xộn sẽ làm cho suy nghĩ trở nên chậm lại, ngăn cản vận khí từ đó khiến mọi thứ trở nên trì trệ. Cho nên hãy bố trí phòng khách thật gọn gàng và ngăn nắp. Nếu phòng khách nhỏ hãy hạn chế các món đồ nội thất trong phòng.

Không nên lắp điều hòa ở trên ghế sofa

Tư vấn bài trí không gian phòng khách theo phong thủy

Không nên lắp điều hòa trên ghế sofa trong phòng khách

Theo phong thủy luồng không khí lạnh từ điều hòa tỏa ra sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho người ngồi dưới ghế sofa vì tác động trực tiếp tới người ngồi. Vì thế để hợp phong thủy và bảo vệ sức khỏe của thành viên trong gia đình không nên lắp điều hòa trên ghế sofa.

Tuyệt đối không được đặt các vật phong thủy sai vị trí

Hiện nay nhiều gia đình thường sử dụng hòn non bộ hay nhiều vật phong thủy khác để trang trí cho phòng khách với mục đích có cuộc sống sung túc và giàu có. Tuy nhiên nếu đặt sai vị trí sẽ mang lại những vận xui. Vì vậy hãy xem phong thủy để biết được vị trí đặt thích hợp nhất.

Việc bài trí không gian phòng khách hợp phong thủy sẽ góp phần quan trọng mang lại nhiều điều may mắn cũng như cuộc sống sung túc cho gia chủ. Vì thế cho nên hãy xem phong thủy phòng khách và tránh những điều kiêng kị khi bố trí phòng khách.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều dịch vụ xem phong thủy ra đời. Bạn có thể xem phong thủy 2017 của mình về con đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu hay có thể xem phong thủy ngày hôm nay để biết những điều tốt, xấu xảy ra trong ngày.Và nếu bạn cần một địa chỉ uy tín để xem phong thủy hãy liên hệ với Cải tạo số mệnh.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439