Tư vấn tâm linh tài lộc - 3 cách đơn giản để có nhiều tài lộc trong cuộc sống

[ Điểm đánh giá5/5 ]24 người đã bình chọn
Xem: 12466 | Cật nhập: 12/27/2018 9:05:12 AM | RSS

Đã là con người, ai chẳng muốn có nhiều tài lộc. Vì vậy để có thành công trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc, hãy áp dụng 3 cách đơn giản theo tư vấn tâm linh tài lộc sau đây.

3 cách đơn giản theo tư vấn tâm linh tài lộc

Cần phải xác định vị trí chiêu tài trong mỗi căn nhà

Tư vấn tâm linh tài lộc - 3 cách đơn giản để có nhiều tài lộc trong cuộc sống

Xác định vị trí chiêu tài để kích hoạt tài lộc

Theo tư vấn tâm linh tài lộc, thì việc xác định vị trí chiêu tài trong mỗi căn nhà thực sự rất quan trọng. Bởi dựa vào vị trí đó, để chúng ta kích hoạt tài lộc bằng cách đặt vào đó các vật phẩm phong thủy.

Có rất nhiều vật phẩm mà chúng ta có thể đặt vào vị trí chiêu tài. Có thể kể đến như một hũ đựng tiền, một số loại cây phong thủy đại diện cho tiền bạc hoặc là một dải xu Ngũ Đế…

Bên cạnh đó, ở phía sau của vị trí chiêu tài nhất định phải có một bức tường thật là vững chắc. Bức tường này sẽ có ý nghĩa làm cho tiền bạc không bị thất thoát. Còn nếu đằng sau vị trí chiêu tài không có gì cả thì tài chính trong nhà dù có nhiều đến thế nào cũng khó mà giữ được.

Sử dụng nhẫn ngọc bích

Tư vấn tâm linh tài lộc - 3 cách đơn giản để có nhiều tài lộc trong cuộc sống

Dùng nhẫn ngọc bích để hút tài lộc

Cũng theo tư vấn tâm linh tài lộc, thì một chiếc nhẫn ngọc bích cũng có tác dụng trong việc mang đến tài lộc cho người sở hữu nó. Đối với nam giới, nên đeo nhẫn ngọc bích ở tay trái, còn nữ giới thì nên đeo ở tay phải. Để đạt được hiệu quả chiêu tài lộc, nên sử dụng một chiếc nhẫn hoàn toàn bằng ngọc bích.

Sử dụng Thần Tài Kim Mễ

Tư vấn tâm linh tài lộc - 3 cách đơn giản để có nhiều tài lộc trong cuộc sống

Dùng Thần Tài Kim Mễ để hút tài lộc

Vốn được làm từ các loại sa khoáng, Thần Tài Kim Mễ có tác dụng giúp hút tài lộc để công việc làm ăn luôn được thuận lợi.

Theo phong thủy để có thể chiêu được nhiều tài lộc cho văn phòng làm việc hay cửa hàng, thì ở vị trí cung Tài Lộc nên đặt một cái Tụ Bảo Bồn và ở đó bỏ thật nhiều bao Thần Tài Kim Mễ. Rồi dùng thêm cả vải hồng để bọc thêm một số ngân khí, một số loại tiền cổ hay là ngọc khí. Cứ mỗi chiều đi làm về, cứ bỏ thêm vài đó thêm vài đồng xu lẻ nhớ duy trì trong khoảng thời gian là 99 ngày. Điều này sẽ giúp tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Chỉ cần áp dụng theo 3 cách hút tài lộc mà bài viết trên chia sẻ, đảm bảo sẽ giúp gia tăng thêm tiền bạc cũng như gặp nhiều thành công trong công việc. Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn tâm linh tài lộc với sự hỗ trợ của thầy phong thủy giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, hãy liên hệ với Cải Tạo Số Mệnh

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439

Xem thêm: