Xem phong thủy xây nhà những lợi ích không nên bỏ qua

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 416 | Cật nhập: 8/9/2017 3:48:41 PM | RSS

Người Việt thường có câu “an cư lạc nghiệp” vì vậy có thể nói phong thủy mệnh thổ đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy cách xem phong thủy theo tuổi khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có được một nơi ở hợp phong thủy, gia đình hạnh phúc an lành.

Xem phong thủy xây nhà theo tuổi

Xem phong thủy xây nhà những lợi ích không nên bỏ quaXây nhà xem tuổi theo phong thủy sẽ giúp gia chủ có công việc, cuộc sống thịnh vượng

Theo phong thủy việc xem tuổi để làm nhà rất quan trọng. Vì khi xem tuổi sẽ lựa chọn được thời điểm để thực hiện việc xây nhà một cách tốt nhất. Với cách xem phong thủy nhà cửa sẽ góp phần giúp gia chủ có cuộc sống, công việc thịnh vượng, tài vận hanh thông. Còn trường hợp chọn xây nhà ở vào thời điểm không tốt, nhất là không biết nên phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy sẽ mang đến những điều không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh việc xây nhà theo tuổi thì nếu gia chủ muốn có công việc kinh doanh làm ăn thuận lợi thì khi tìm mặt bằng kinh doanh nên xem phong thủy mở cửa hàng theo tuổi. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một mặt bằng kinh doanh đúng hướng phát tài phát lộc. Đồng thời biết được giờ mở hàng bắt đầu kinh doanh, người hợp tuổi mở hàng để công việc kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ.

Xem phong thủy cầu thang

Xem phong thủy xây nhà những lợi ích không nên bỏ quaBố trí cầu thang hợp phong thủy giúp phân chia may mắn trong ngôi nhà

So với những năm 2014 , 2015 , 2016 thì đến năm 2017 thì diện tích đất ngày một thu hẹp cho nên khi xây nhà, nhất là các gia đình ở thành phố phải xây nhà tầng. Và cầu thang lúc này là một yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà. Theo phong thủy nếu như cầu thang trong nhà được bố trí không thích hợp sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự may rủi, thường mất mát tài sản rồi ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình hay bị bệnh tật. Còn nếu cầu thang hợp với phong thủy sẽ giúp phân chia may mắn trong ngôi nhà. Vì vậy khi xây nhà nên xem phong thủy cầu thang để nắm được nguyên tắc bố trí cầu thang cho hợp với phong thủy.

Đặc biệt nếu trong ngôi nhà của bạn có bố trí không gian và màu sắc sơn trong phòng làm việc riêng thì cũng nên xem phong thủy bàn làm việc theo tuổi. Cũng như bàn làm việc tại các cơ quan, nếu xác định được đúng hướng đặt bàn làm việc tại nhà cũng sẽ góp phần quan trọng giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Việc xem phong thủy khi xây nhà góp phần mang lại những lợi ích rất thiết thực cho gia chủ. Nếu như bạn quan tâm đến công việc, sức khỏe, tài vận của mình trong năm 2017 cũng có thể xem phong thủy 2017.

Và một địa chỉ uy tín và tin cậy khi xem phong thủy ở sài gòn đó là Cải tạo số mệnh. Tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ xem phong thủy như xem phong thủy 12 con giáp xem phong thủy theo tuổi…Bạn có thể truy cập vào website:www.caitaosomenh.com để tìm hiểu thêm về dịch vụ xem phong thủy hot nhất hiện nay.

Xem thêm: xem phong thủy trong nhà