Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 912 | Cật nhập: 8/16/2017 2:07:28 PM | RSS

Bạn là người rất quan tâm đến việc xem tử vi để biết được những điều may mắn sẽ đến với bạn trong cuộc đời hãy có thể tránh được những điều không may, chính vì vậy hãy cùng caitaosomenh.com xem tử vi hôm nay để biết được xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Thân là như thế nào nhé!

Trong năm 2017, tuổi Nhâm Thân là SAO Thái Bạch là sao xấu, làm hao hụt tiền bạc và bị bệnh nặng. Tuổi này HẠN là Thiên la nên cần cẩn thận tranh chấp cãi vã nhẹ. VẬN NIÊN là hậu thực quả, khỉ ăn trái.

Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Thân

Năm 2017, mạng là Kim gặp năm Hỏa, sinh khắc xấu. Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Khắc Nhập là xấu.

Ngoại giao và việc làm

Trong cách xem tử vi chính xác năm 2017, bạn nên giữ nguyên cương vị của mình, không nên nghe lời bạn bè xúi giục mà bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Trong năm nay nếu đi về ngành buôn bán sẽ không thành công, thậm chí còn bị thua lỗ.

Về phần giao tiếp thì bạn rất khôn khéo, hiền hòa nên sẽ thu phục được người nghe nên rất được cấp trên tin tưởng.

Về tài chính

Tuổi Nhâm Thân 2017 không phải lo lắng về tiền bạc

Tuổi Nhâm Thân 2017 không phải lo lắng về tiền bạc

Theo cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh, những người tuổi Nhâm Thân có Thiên lộc nên sẽ không phải lo nghĩ nhiều về tiền. Vì thế nên thế nào họ cũng nhận được một số tiền lớn. Trong tháng 4 và tháng 11 là tháng đắc tiền bạc cùng với quá tặng còn tháng 1 và tháng là tháng hao tiền tốn của.

Vể phương diện tình cảm

Theo cách xem tử vi khoa học mới nhất năm 2017 thì đây là năm Hồng loan Đào hoa tọa thủ Thiên hỷ chiều nên bạn cũng có thể lên xe hoa về nhà chồng, được tin vui có cháu bé ngoan hiền bụ bẫm.

Xem thêm: http://caitaosomenh.com/bai-viet-moi/xem-tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-7-2017/

Xem tử vi chuẩn về phương diện sức khoẻ

Cần cẩn thận với những bệnh dị ứng ngoài da, cảm mạo, nhức đầu, khí hư.

Nên việc xem an sao tử vi và cúng sao cầu an giải hạn vào đầu năm hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng dùng 8 ngọn đèn, 3 ly trà, hoa quả quay mặt về chính hướng Tây khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Nói chung khi xem tử vi chi tiết về cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng không phải lo lắng về tiền bạc, cầu tiền tài sẽ có tiền tài những trong lòng vẫn có điều lo buồn nhất là phương diện tình cảm, tương lai sẽ có lúc phải chịu cô đơn. Bạn là người thành thật nhưng cũng khôn ngoan lanh lợi vì vậy giỏi về mặt giao tiếp, lời nói thu hút được lòng người nên được bạn bè thương mến.

Trong cách xem tử vi giờ sinh thì tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với tuổi Ất Tỵ, Thìn – Khắc với tuổi Giáp Dần, Hợi.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với màu Vàng, trắng – Khắc với màu Đen, đỏ.

Qua bài viết trên chúng ta thấy việc xem tử vi hàng tuần, hàng ngày là đều rất cần thiết để giúp bạn tránh được những điều không may sẽ đến với bạn cũng như có thể biết được những may mắn, niềm vui mà bạn có thể nhận được trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm xem tử vi 2017 tuổi tuất , xem tử vi 2017 tuổi hợi, xem tử vi 2017 tuổi thìn, xem tử vi 2017 tuổi dần, xem tử vi 2017 tuổi sửu.