Xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 480 | Cật nhập: 12/27/2018 9:07:19 AM | RSS

Bạn muốn xem hôn nhân tốt hay xấu có thể theo dõi cách xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân sau đây.

Cách xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu như sau:

Đầu tiên, bạn xòe 2 bàn tay rồi để sát vào cho ngang bằng nhau. Tiếp theo bạn quan sát 2 đường tình duyên để đoán biết hôn nhân của mình.

Xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu?

Xem tử vi bàn tay cũng có thể dự đoán được hôn nhân của bạn tốt hay xấu

Kiểu 1: Đường tình duyên phía bên tay trái cao hơn

Xem tử vi đường tình duyên, nếu chủ nhân có kiểu đường tình duyên này là những người có ý chí kiên cường, có sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi trong cuộc sống, sự nghiệp.

Trong cuộc sống bạn có sự chuyển động không ngừng còn trong tình yêu bạn luôn mong muốn có được mối tình cuồng nhiệt, trải qua sóng gió để tăng hương vị của tình yêu.

Trong tương lai, những người có kiểu đường tình duyên như thế này thường là người là người sẽ lấy chồng nước ngoài hoặc lấy chống xa. Kiểu người này cũng là kiểu người có đời sống hôn nhân thoải mái, tự do, phóng khoáng và làm theo những điều mình thích.

Xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu?

Xem tử vi bàn tay

Kiểu 2: Đường tình duyên phía bên tay phải cao hơn

Những người sở hữu kiểu đường tình duyên nay là những người lớn tuổi để ý và yêu mền. Trong các mối quan hệ yêu đương thì khoảng cách giữa bạn và người ấy klaf khá lớn nhưng những người hơn tuổi sẽ mang cho bạn cảm giác tin tưởng, an toàn để làm nơi nương tựa suốt cuộc đời.

Xem tử vi 2 vợ chồng, nếu người này kết hôn với người lớn tuổi thì cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm đềm và không phải trải qua nhiều sóng gió.

Kiểu 3: Đường tình duyên ở hai tay ngang bằng nhau

Đa số mọi người có kiểu đường tình duyên này. Tưởng bàn tay như thế này phản ánh chủ nhân là người hiền lành, điềm đạm, ít khi nổi cáu hoặc tỏ ra khó chịu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thông thường những người có đường tình duyên như thế này thường là người hướng nội, thích chăm sóc gia đình, con cái hơn là thích ra ngoài. Chính bởi thích quan tâm, chăm sóc gia đình nên họ có đời sống tinh thần phong phú, hôn nhân êm ấm, tình cảm tốt đẹp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách xem tử vị bàn tay đoán hộ nhân tốt hay xấu, hi vọng đã cung cấp những thông tin thú vị cho người đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách xem tử vi cung phu thê, xem tử vi cung mệnh, xem tử vi lấy chồng.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439