4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ NĂM 2019 VÀ CÁCH HÓA GIẢI

[ Điểm đánh giá5/5 ]24 người đã bình chọn
Xem: 18021 | Cật nhập: 10/31/2019 1:59:43 PM | RSS

Vận trình trong năm 2019 của 4 con giáp Dần, Thân, Tị, Hợi sẽ không được thuận lợi và chắc chắn gặp không ít khó khăn, cần phải đề phòng và chuẩn bị mọi việc cẩn thận. Vậy, phạm Thái Tuế là gì, ảnh hưởng đến tài vận như thế náo và cách hóa giải ra sao, bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn.

Phạm Thái Tuế là gì?

Thái Tuế là Mộc tinh trên trời, cứ 12 tháng lại quay 1 vòng. Thái tuế không phải là hung thần, nhưng là thần cai quản cát – họa – phúc, vận trình của 12 con giáp. Vào trị niên của Thái tuế, các con giáp có năm sinh xung khắc đều gọi là phạm Thái tuế. Vì thế, chắc chắn trong năm đó, gặp rất nhiều khó khăn, trăm sự không ổn định, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, sức khỏe có thể không được như mong muốn, vì thế, cần phải bái phụng Thái tuế để hóa giải.

phạm thái tuế là gì

Những con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay

Tuổi Dần

Những người thuộc con giáp này phạm phải Phá Thái Tuế, tức sẽ rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, hao tốn tiền tiền tài, của cải, tình duyên và các mối quan hệ cũng bị phá vỡ nghiêm trọng.

Tuổi Dần nên cẩn trọng các khoản đầu tư trong năm nay, nguồn vốn hay các dự án tài chính rất dễ mắc sai lầm. Do đó, cần hết sức kĩ lượng, cẩn thận tính toán vì dự đoán rằng chắc chắn sẽ có những sự cố khách quan, khó lòng kiểm soát được.

Đường tình duyên trong năm nay của người tuổi Dần cũng không mấy thuận lợi, rất dễ bị rắc rối trong chuyện tình cảm. Người độc thân thì vẫn không xác định được mình muốn gì và cứ mãi lựa chọn, trong khi người có đôi có cặp lại vướng phải đào hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ khiến cho mối quan hệ hiện tại trở nên rối rắm.

Có lẽ, quá nhiều vấn đề cũng làm ảnh hưởng không nhẹ đến sức khỏe của bạn, cố gắng rèn luyện, vận động và tập luyện thể thao để giữ cho tâm thế phần nào vững chắc và lạc quan để giải quyết mọi việc.

phạm thái tuế

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân năm nay sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng trong giao tiếp, cách cư xử, rất hiếm có quý nhân phù trợ. Có cố gắng nhưng không được cấp trên thừa nhận năng lực, khó lòng thể hiện được bản thân, rất khó khăn trong việc thăng tiến.

Những người tuổi Thân trong năm nay cần phải rất cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, suy nghĩ thật kĩ tránh cãi vả. Đối với những người thân thiết, càng cần phải giữ ý hơn nữa, cố gắng tế nhị, đừng quá xởi lởi, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn đấy.

phạm thái tuế

Tuổi Tị

Tài vận không ngừng giảm sút và gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp vì pham Thái Tuế của những người Tuổi Tị năm 2019. Cần xem xét lại các khoản đầu tư cẩn thận vì có thể trong năm nay, tiền bạc và các nguồn thu không ngừng giảm sút.

Ngoài ra, cũng cần thận trọng trong mối quan hệ với cấp trên và cả cấp dưới. Thận trọng trong cách cư xử và lời ăn tiếng nói. Các mối quan hệ bạn bè cũng có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề, sự bền chặt khá mong manh và dễ bị tan vỡ.

Tuổi Hợi

Đây cũng là năm tuổi của con giáp này. Vạn sự đều phải hết sức cẩn trọng, mọi chuyện đều phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, không hồ đồ, không liều lĩnh, và tuyệt đối không được vội vàng.

Công danh sự nghiệp chính là vấn đề lớn nhất mà tuổi Hợi mắc phải trong năm nay, mặc dù bạn có năng lực nhưng lại gặp phải rất nhiều rắc rối, vạn sự khó thành.

Đường tình duyên cũng như các mối quan hệ xã hội cũng không mấy khả quan. Cái tôi quá lớn khiến cho mối quan hệ liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn, không thấu hiểu và thiếu sự thông cảm khiến cho mọi thứ có thể trở nên bế tắc.

Cách hóa giải hung vận phạm Thái tuế

Gặp vận trình không may chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Cho nên, cho dù làm gì đi chăng nữa, các con giáp này cũng cần phải đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu. Tăng cường rèn luyện, tập thể dục để giữ tinh thần thoải mái. Nếu có tham gia các hoạt động ngoài trời, hay các trò chơi mạo hiểm, cần chú ý giữ tinh thần sáng suốt và tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích trước đó.

Nước chính là nguồn sinh tài lộc, có thể gột rửa những vận xui đang đeo bám. Nên có thể trước khi tham gia làm việc gì quan trọng, nên tắm gội hay rửa mặt để giải tỏa hung vận, cải thiện căng thẳng, vận trình có thể sẽ tốt hơn.

Bình tĩnh suy nghĩ, kính trên nhường dưới, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, làm nhiều việc tốt tích đức để giảm bớt hung vận, mọi việc có thể sẽ nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, nên mang bên mình các vật phong thủy để hộ thân, giải đi vận hạn, tránh bớt những nguy hiểm có thể xảy ra.

4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ NĂM 2019 VÀ CÁCH HÓA GIẢI

Một trong những cách hoá giải Thái Tuế là: Lúc giao thừa năm mới 2019. Tức lúc 0h ngày 30 âm lịch tháng 12 năm 2018 các bạn bày vật phẩm bao gồm: hoa quả, hương đèn, vật phẩm cùng với các vật phẩm hoá giải có trong " túi thái tuế 2019 ". Sau khi cúng xong bạn lấy thẻ bài hình Thái Tuế bỏ vào trong ví mang trong người, các vật phẩm còn lại bỏ vào túi vải đỏ treo ở ban thờ hoặc ở phòng của bạn cho đến hết 30/12/2019 âm lịch.

Túi Thái Tuế bạn có thể liên hệ Admin để mua :
Hotline : 0919.431.439
Mail: caitaomenhso@gmail.com