Bắc Đẩu Thất Tinh Chiêu Tài

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 882 | Cật nhập: 9/11/2019 10:14:36 AM | RSS

Trong Bát tự mệnh lý hay phong thủy giải cát hung đều khởi từ sự lưu thông bình hòa của ngũ hành, âm dương hòa hợp thành cát. Ngũ hành lưu thông sẽ gia tăng tài khí, ngũ hành lưu thông sinh vượng khí, âm dương hòa hợp bảo an ninh.

Ngũ tinh pháp là phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng để hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng tuổi con giáp, do đại sư Lý Cư Minh (HK) ứng dụng.

VD: Người tuổi Tuất dụng năng lượng phương vị của:

Tuất - Quý - Mão - Tỵ - Khôn

Để hỗ trợ bản mệnh được thêm may mắn và thành công

Sự hài hòa của âm và dương ngũ hành sẽ đem lại sự thịnh vượng trong trạch vận. Ngũ hành chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt đem lại cân bằng lưu thông cho mệnh vận.

Đây là một phương pháp hỗ trợ năng lượng đem tới nhiều may mắn bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý: hạn chế cho người ngoài cầm, sờ xem.

Có tranh ngũ tinh cho đủ các tuổi của 12 con giáp


Bắc Đẩu Thất Tinh Chiêu Tài

Kích thước khung tranh: 25.5 cm x 20 cm

- Con giáp bằng đá cẩm thạch
- 5 đồng tiền cổ
- 5 viên đá theo ngũ hành
Giá: 1.500.000 VNĐ

Bắc Đẩu Thất Tinh Chiêu Tài

Trận là đồ hình của thất tinh. Bắc Đẩu Thất Tinh bao gồm 7 vị sao trên trời, thuộc về 1 nhóm của Đại Hùng tinh, theo đạo giáo bao gồm: Thiên Xu, Thiên Toàn, Thiên Cơ, Thiên Quyền, Ngọc Hoành, Khai Dương, Dao Quang.

Đạo giáo cho rằng đây là nơi cư ngụ của 7 vị tinh quân: Tham Lang, Cự Môn, Lộc Tồn, Văn Khúc, Liêm Trinh, Vũ Khúc, Phá Quân. Về mặt tổng thể thất tinh mang ý nghĩa cơ hội trọng sinh, quay lại được từ đầu.

Thất tinh trận bắc đẩu là vị trí sắp xếp của 7 ngôi sao. Việc đặt trên bàn làm việc hay trong phòng khách cũng như tạo một thế “Thất tinh trận bắc đẩu” trên một không gian sinh hoạt sẽ tạo ra những dòng năng lượng vô cùng vượng khí cho con người.

Thất tinh trận đồ với những cách sắp xếp theo mệnh chủ khác nhau sẽ thu hút năng lượng của trời đất, đẩy lùi “tà khí” mang lại sức sống cho con người cũng như “tài vận” cho gia trạch.

Thất tinh trận đồ hay còn gọi là thất tinh trận bắc đẩu nên dùng thạch anh để xếp thành vì thạch anh có độ khúc xạ cao và năng lượng cũng rất cao để hấp thụ “tinh khí của trời đất”.

Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức, cầu học hành và hóa giải sát khí. Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát.

Bắc Đẩu Thất Tinh Chiêu Tài
PHIÊN BẢN CAO CẤP

Chất liệu:

- 7 đồng tiền xu cổ
- 7 viên thạch anh, mã não, kianite, mắt hổ tròn đẹp
- Khung treo (có chân để bàn) kích thước tranh: 21cm x 30cm

Giá: 2.500.000đ