CÁC CÁCH CẢI TẠO SỐ MỆNH THEO MỆNH LÝ HỌC

[ Điểm đánh giá5/5 ]6 người đã bình chọn
Xem: 12561 | Cật nhập: 3/5/2019 4:09:04 PM | RSS

Theo thuyết nhân quả của nhà Phật, phúc khí của con người có được từ tiền kiếp và hành thiện tíc đức tại kiếp này mà có. Bởi vậy, điều có thể thực sự thay đổi vận mệnh của con người nằm ở “nhân quả”. Nhiều người hễ nghe đến “làm việc thiện” thì cho rằng đó là việc chi tiền. Đó là nhận thức sai lầm. Thực chất, phạm vi hành thiện rất rộng lớn, đâu đâu cũng có, bao gồm: kính trọng bề trên, yêu thương trẻ nhỏ, hiếu thuận người già,… Làm việc thiện phải xuất phát từ tâm, vì vậy có những việc dễ gặp nhưng khó làm. Tuy nhiên nếu làm được thì có thể là cách cải tạo số mệnh bản thân.

CÁC CÁCH CẢI TẠO SỐ MỆNH THEO MỆNH LÝ HỌC

1. Giữ tâm thái khiêm tốn, biết ơn – cách cải tạo số mệnh cơ bản

Cổ nhân thường nói, chỉ có khiêm tốn thì phúc mới tới. Một số người giàu có, bản thân có sự nghiệp hoặc có địa vị cao trong xã hội thì liền cho mình là tài giỏi, sinh ra tâm thái kiêu căng, tự đại. Thế nhưng, họ không biết rằng đó là điều trở ngại lớn trong đường đời của họ. Có những anh tài, có năng lực nhưng luôn giữ vững tâm thái khiêm tốn, biết ơn, đối đãi mọi người đều tốt, sẵn lòng đóng góp xã hội. Người như vậy, họ sẽ có sự nghiệp thành công, gia đình hòa thuận. Càng chia sẻ nhiều người thì phúc lành càng ngày càng nhiều. Để cải tạo số mệnh tốt hơn thì phải thường xuyên khiêm tốn, biết ơn.

2. Giữ tâm thái lạc quan

Khi một người có thiện ý thì dù là người quen hay người lạ đều có thể cảm nhận được. Trong cuộc sống, chúng ta nên luôn giữ nụ cười trên môi, đem những điều tốt đến cho những người xung quanh. Như vậy, chúng ta sẽ có thể kết được nhiều thiện duyên hơn. Với những người luôn giữ tâm thái lạc quan, học sẽ tránh được những xung đột, mâu thuẫn trong cuộc song. Thay vào đó là càng ngày càng thuận lợi, tốt đẹp.

CÁC CÁCH CẢI TẠO SỐ MỆNH THEO MỆNH LÝ HỌC

3. Học cách tha thứ

Từ xưa đến nay, các tôn giáo đều dạy con người phải biết”khoan dung, vị tha”. Khi người khác làm những việc có lỗi với chúng ta, đó có thể vì họ có nỗi khổ tâm riêng. Vì vậy, hãy đặt mình vào vị trí của họ, nhìn vào những mặt tốt của đối phương để tha thứ cho họ. Người quân tử luôn luôn độ lượng, không trách cứ lỗi lầm, không bới móc đời tư của người khác. Tha thứ cho lỗi lầm của họ, không để việc xấu dày vò tâm can bản thân, cũng là tha thứ cho chính mình. Làm được điều này, có nghĩa là chúng ta đã tiến thêm một bước lớn trên đường tu dưỡng đức, là cách cải tạo số mệnh của bản thân theo hướng thuận lợi và tốt đẹp.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn phong thuỷ, xin liên hệ:

Hotline : 0919.431.439
Mail : caitaomenhso@gmail.com