Cách xem phong thủy biển số và màu sắc xe chính xác nhất bạn nên biết

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1071 | Cật nhập: 12/27/2018 9:46:04 AM | RSS

Xem phong thủy biển số xe và màu sắc xe chính là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm và chú ý hiện nay. Bởi lẽ nếu biển số xe và màu sắc xe phù hợp với gia chủ sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Ngược lại nếu như màu sắc và biển số của xe không hợp, không tốt sẽ khiến họ gặp nhiều điềm không may trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc xem phong thuy xe trước khi mua là một điều rất quan trong.

Một chiếc xe với màu sắc và biển số phù hợp sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Một chiếc xe với màu sắc và biển số phù hợp sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Vì sao cần phải xem phong thủy chọn màu xe

Như đã nói khi xem phong thủy xe máy thì biển số xe và màu sắc của xe chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Một biến số xe phù hợp với mệnh và năm sinh chính là bí quyết giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Khi xem phong thủy số xe thì người ta dựa vào quy luật Âm Dương và Ngũ Hành. Tùy thuộc vào mệnh của chủ nhân chiếc xe sẽ giúp tìm các con số bổ trợ sao cho phù hợp.

Xem phong thủy biển số và màu sắc xe theo từng mệnh

Đối với người mệnh Hỏa: Những người mệnh Hỏa khi xem phong thủy biển số xe ô tô hoặc xem phong thủy biển số xe máy 5 số thì cần lưu ý chọn xe có màu xanh lá cây và tránh xa xe có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra khi xem phong thuy oto bạn cũng có thể chọn xe màu da cảm, đỏ hồng theo cùng mệnh. Và biển số xe phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa nên bao gồm những con số như 3,4 là thích hợp. Việc chọn xem phong thủy về màu sắc và biển số xe sẽ giúp chủ nhân có thể tránh được những đáng tiếc xảy ra đồng thời gia tăng sự may mắn khi sử dụng xe. Dưới đây là cách xem phong thủy mà bạn cần chú ý đến khi mua xe. xem phong thủy về màu sắc.

Dựa vào mệnh mà người ta sẽ có cách tính màu sắc và con số tương ứng phù hợp

Dựa vào mệnh mà người ta sẽ có cách tính màu sắc và con số tương ứng phù hợp

Đối với người mệnh Thổ: Những người mệnh Thổ thì tốt nhất hãy chọn những chiếc xe có màu đỏ, màu da cam hoặc màu hồng. Ngoài ra cũng có thể chọn màu nâu, màu vàng đậm, vàng nhạc, màu bạc, màu trắng. Tuyệt đối phải tránh màu xanh lá cây và không nên lạm dụng màu xanh da trời hoặc màu đen. Với những người mệnh Thổ thì khi chọn biển số xe nên chọn những con số 5,6 là thích hợp nhất.

Đối với người mệnh Kim: Những người mệnh Kim thì nên chọn và dùng những chiếc xe với tông màu nâu hoặc vàng đậm. Nếu không thích thì có thể mua xe màu vàng nhạt, màu xanh nước biển hoặc màu trắng. Tuyệt đối không được mua xe có màu đỏ, màu da cam, màu hồng. Màu xanh lá cây thì người mệnh Kim cần có sự cân nhắc kĩ khi mua. Đồng thời xem phong thủy số xe với người mệnh Kim thì nên bao gồm những con số 7, 8 là thích hợp.

Đối với người mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy thì nên chọn và dùng những chiếc xe có màu xanh nước biển, màu xanh lá cây hoặc màu đen. Hãy tránh những màu nâu, vàng. Đặc biệt xem phong thủy về màu sắc chỉ rõ rằng bạn nên tránh những chiếc xe có màu đỏ và da cam. Khi chọn số xe thì những người mệnh Thủy nên chọn những con số gồm 9, 0 là thích hợp nhất.

Đối với người mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc thì nên mua và dùng những chiếc xe có màu đen, tím hoặc xanh nước biển. Cũng có thể dùng được màu xanh lá cây màu nâu, màu hồng, da cam hoặc màu đỏ. Tuyệt đối tránh dùng những màu xe như vàng ánh kim, bạc hay trắng. Đồng thời những người mệnh Mộc nên dùng những biển số xe bao gồm các con số 1, 2 là thích hợp.

Hy vọng qua bài viết xem ve phong thuy biển số và màu sắc xe đã giúp bạn hiểu và dễ dàng hơn trong việc chọn mua xe với màu sắc và biển số thích hợp. Chúc bạn ngày càng gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm xem phong thủy cho sim

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439