NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

[ Điểm đánh giá5/5 ]6 người đã bình chọn
Xem: 5756 | Cật nhập: 3/1/2019 11:30:03 AM | RSS

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, vì vậy nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ giúp con người trút bỏ mệt mỏi, áp lực, giúp hồi phục năng lượng cơ thể mà còn đem lại sự bất ngờ của tình cảm, tài lộc nếu phòng ngủ phù hợp phong thủy. Việc bày trí đồ vật, màu sắc theo phong thủy phòng ngủ có thể đem đến những điều tích cực đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài của gia chủ.

phong thủy phòng ngủ

1. Những điều nên làm trong phong thủy phòng ngủ để hút tài lộc

Điều đầu tiên, giường phải được đặt ở vị trí tốt, không chỉ giúp ngủ ngon mà còn tích tụ tài lộc. Vị trí đặt giường ngủ đẹp là phải xa các cửa và có thể nhìn thấy cửa phòng từ giường. Như vậy sẽ làm tăng dòng chảy tự nhiên của năng lượng, mang lại giấc ngủ sâu và cảm giác an yên cho gia chủ. Giường ngủ luôn cần phải có tấm đầu giường chắc chắn, tạo cảm giác an toàn và thoải mái khi dựa vào. Giường ngủ nên kê ở vị trí có khoảng trống để khi bước xuống bên phải, bên trái hay phía trước không bị cản, giúp khí lưu thông tốt hơn.

Trong phong thủy phòng ngủ, bạn nên mua sắm các vật dụng trong phòng ngủ theo đôi, cho dù bạn đang sống độc thân. Điều này có thể thúc đẩy các năng lượng tốt và cảm giác yêu thương trong cuộc sống của bạn.

Phòng ngủ có thể treo tranh ảnh của người thân trong gia đình, nhưng nên treo ít để tránh cảm giác như đang bị theo dõi, lấn át. Tốt hơn hết chỉ nên treo một bức ảnh của hai vợ chồng để tăng cường sự thân mật giữa hai người.

Ngoài các yếu tố trên, việc đi ngủ sớm dậy sớm để tận hưởng ánh sáng tự nhiên là cách để khởi đầu một ngày mới hoàn hảo. Điều này không chỉ khiến năng lượng tích cực lan tỏa khắp nơi mà còn giúp tinh thần của gia chủ phấn chấn hơn.

phong thủy phòng ngủ

2. Những điều không nên trong phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ không nên lắp đặt các thiết bị điện tử như: tivi, máy tính, hệ thống âm thanh… Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Vì vậy, nên hạn chế các thiết bị điện tử làm giảm năng lượng tốt của gia chủ.

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc dưới bếp nấu, phòng tắm, nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí này tăng yếu tố lửa. Ngoài ra, sử dụng tranh, ảnh có chi tiết trang trí đặc trưng của yếu tố thủy cũng bị cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Không nên sử dụng đồ nội thất phòng ngủ như tủ quần áo, kệ sách to, đồ sộ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc sử dụng chúng sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy mình bị áp bức. Không nên treo gương đối diện giường ngủ, vì năng lượng sẽ bị tiêu hao và gây cảm giác ghê sợ khi tỉnh dậy.

Không nên đặt giường ở một góc tường nhô ra hoặc góc nhọn của đồ nội thất là điều đặc biệt chú ý trong phong thủy phòng ngủ. Trường hợp không thể di chuyển giường sang vị trí khác, hãy làm mềm hoặc phủ vải lên để ngăn chặn năng lượng hung hãn.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn phong thuỷ, xin liên hệ:

Hotline : 0919.431.439
Mail : caitaomenhso@gmail.com