Đặng Lê Nguyên Vũ – Lê Hoàng Diệp Thảo [Góc nhìn dịch lý]

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 4185 | Cật nhập: 4/2/2019 1:40:47 PM | RSS

góc nhìn dịch lý

Sau bài phân tích góc nhìn về cung mệnh năm sinh của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ & Bà Lê Hoàng Diệp Thảo , Tôi đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ & mong muốn phân tích tiếp về 2 VC này trên góc nhìn dịch lý.

Theo như phân tích tên của 2 vợ chồng này trên góc nhìn Dịch Lý thì tên của Ông Vũ được tính ra quẻ : Thuỷ Địa Tỷ – Thuần Khảm. Tên của bà Thảo tính ra quẻ : Sơn Địa Bác – Thuần Cấn.

Tạm dịch về quẻ của Ông Vũ.

Ông Vũ là người rất giỏi ( Tỷ ) là việc rất tỷ mỹ & nghiêm ngặt ( tỷ ) luôn luôn đưa ra những giới hạn định luật cho chí mình ( khảm ) không bao giờ để mình rơi ở vị trí số 2, bản thân làm gì hay chơi gì cũng là là người duy nhất, tiêu biểu & số 1 ( tỷ ) tuy nhiên cuộc sống của Ông Vũ luôn bị kiềm kẹt bởi 2 thế lực bên ngoài & bên trong ( khảm ). Ông Vũ luôn luôn bị đè nén & kiềm chặt cảm xúc ( khảm ) có nhiều lúc phải cô đơn 1 mình ( tỷ ). Ông Vũ là người có uy lực & quyết đoán nhất trong tập đoàn cafe Trung Nguyên ( Tỷ ) tuy nhiên vẫn phải chịu sự kiềm kẹp của 2 người ( khảm )…. Quẻ này cũng có thể nói Ông Vũ tương lai sẽ có 2 Vợ.

Tạm nói về dịch quẻ của bà Thảo.

Tên Bà Thảo được tính ra quẻ rất hung & xấu đó là Sơn Địa Bác & Thuần Cấn nhưng tại sao hiện tại bà cũng là người phụ nữ giàu & đầy quyền lực ? Vì nếu xét theo 64 quẻ thì không có quẻ nào là xấu & cũng không có quẻ nào tốt quan trọng nhất là phải biết dụng quẻ trong trường hợp & môi trường nào.
Với Bà Thảo về là quẻ Thiên mệnh như vậy nên bà muốn đắc cách buộc phải đi theo hướng Âm. Bà Thảo phải qua một lần đổ vỡ tan nát ( bác ) sau đó phải mất ít nhất 2 lần tịnh dưỡng ngưng nghỉ ( thuần cấn ) thì lúc đó bà Thảo mới có thể thành công. Để bà Thảo thành công thì phải dụng được lý quẻ nghịch đảo Địa Lôi Phục – Thuần Chấn. Bà Thảo cần làm lại & phải có 2 đứa con trai bên cạnh mới có thể giúp bà thành công được ( Thuần Chấn ).

Tỷ – Khảm & Bác – Thuần Cấn. Người làm người phá thì làm sao mà thành công được. Giải pháp là 2 người làm riêng hoặc không làm chung mới thành được.

Vài lời nhận định về góc nhìn Dịch Lý.

LIÊN HỆ :

Facebook: Trần Thái Bình
Hotline : 0919.431.439
Mail : caitaomenhso@gmail.com