KHAI BÚT ĐÀU XUÂN - KỶ HỢI 2019

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 790 | Cật nhập: 1/28/2019 4:53:09 PM | RSS

Một vài mẹo vặt, gọi là Ứng dụng Dịch tượng Kiển

NĂM KỶ HỢI 2019

KHAI BÚT ĐÀU XUÂN - KỶ HỢI 2019

Diệu dụng thứ nhất:

Hòn non bộ: Lớn nhỏ gì cũng được miễn là có hình tượng nước chảy xối xuống cục đá (Kiển: Nước chảy đá mòn), bên sau có hình dáng núi, trên có đèn chiếu sáng rọi xuống. Nhớ nên có máy bơm để nước chảy xoay vòng (Tỷ: Quy Căn, Về Nguồn). Nếu được nên có thêm máy lọc nước (Tỷ: Gạn Lọc).

Với ý niệm sẽ cố gắng: Kiên trì, kiên nhẫn. “Có công mài sắt có ngày nên kim hoặc Nước chảy đá mòn“ làm Kim chỉ nam cho năm nay.

Diệu dụng thứ hai:

Bàn thờ trang trí bằng Đèn Nhấp Nháy. Đồ Thờ cúng có đèn nhấp nháy: Đèn hào quang, đèn cầy điện,nhang điện, đèn dây có nhiều bóng đèn thay nhau nhấp nháy... (Kiển: Trở Ngại, Điện Trở). Cho nên, năm nay, nên dùng đèn nhấp nháy ở bàn thờ. Hoặc có thể dùng đèn nhấp nháy treo quanh ở cây Thông, cây Mai, cây Đào,...

Có thể để vật dụng bằng điện: máy sấy tóc, bàn ủi, máy khoan điện cầm tay,... tùy theo ngành nghề, để phía dưới bàn thờ.

Diệu dụng thứ ba:

Kiển là bịnh về da, nướu răng, tóc hói, tóc rụng, tóc xù... nên mua quần áo loại: chống nắng, chống lạnh;khẩu trang, lược; các loại mỹ phẩm về: da, tóc, răng, .... mua ngay từ mùng 03 tới

mùng 07 tết, gọi là bùa hộ mạng... Kiển là cây gậy, chống gậy... Thần cơ số là: 67 hoặc 76, vậy trong nhà có người lớn tuổi từ 67 trở lên, nên mua cây gậy. Có thể mua cái sàng, cái rổ, cái phễu, filtre cafe, máy lọc,...để sàng sảy, gạn lọc (Tỷ: Khứ xàm nhiệm hiền).

Tự hứa năm nay: Xa lánh kẻ xấu, kẻ giả nhân giả nghĩa; và gần gũi người hiền lành, có kiến thức và đức độ.

Diệu dụng thứ tư:

Mua Cây kiểng thì Kiển là cây loại có gai nhọn như cây loại xương rồng, cây hoa hồng...v..v... các bạn tìm loại cây xương rồng có bông càng quý.

Bông trái cúng có thể mua thêm những loại trái cây như sau: Thơm, mít, sầu riêng, chôm chôm, thanh long, mãng cầu,… hoặc trái cây bề mặt gồ ghề, sần sùi,….