CÁCH CHỌN MÀU SẮC ĐÁ PHONG THỦY CHO MỆNH CỦA GIA CHỦ

[ Điểm đánh giá5/5 ]8 người đã bình chọn
Xem: 5965 | Cật nhập: 3/1/2019 11:30:53 AM | RSS

Các vật phẩm phong thủy hiện nay thường dùng nguyên liệu đá để chế tác. Nhưng không phải loại đá nào cũng có thể dùng để làm thành các vật phẩm phong thủy, đá phong thủy phải là những loại đá quý, bán quý. Ngoài tác dụng trang trí, đá phong thủy còn được coi là đồ vật mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

đá phong thủy

1. Đá phong thủy

Đá phong thủy chính là món quà ý nghĩa mà tự nhiên đã ban tặng cho con người, được xem là loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho người chủ. Hiện nay,trên thị trường có những loại đá phong thủy phổ biến là đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc bích, đá mã não, phỉ thúy,… Trong số đó thì đá thạch anh được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng.

2. Cách chọn đá phong thủy theo mệnh trong ngũ hành

Khi chọn đá phong thủy, gia chủ nên lựa chọn theo màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh của mình.

  • Gia chủ mệnh Kim:

Do mệnh Thổ sinh ra mệnh Kim, nên người chủ có thể lựa chọn đá có màu sắc của Thổ là màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Hoặc những loại đá có màu của mệnh Kim là trắng, bạc và vàng tươi cũng tốt. Gia chủ có thể lựa chọn màu xanh lá cây hay xanh da trời vì mệnh Kim có thể khắc chế được mệnh Mộc.

Người mệnh Kim nên tránh các màu thuộc về mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, cam vì xung khắc, gây bất lợi cho gia chủ.

  • Gia chủ mệnh Hỏa:

Với người mệnh Hỏa thì nên chọn đá có màu thuộc Mộc, đó là màu xanh lá cây và xanh da trời sẽ có kết quả tốt nhất cho vận mệnh của mình. Sự lựa chọn tiếp theo là các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng. Hoặc gia chủ có thể chọn màu trắng, bạc đại diện cho mệnh Kim.

Tránh các màu xám, xanh nước biển khi gia chủ chọn đá phong thủy, vì đây là hai màu đại diện của mệnh Thủy.

  • Gia chủ mệnh Thủy:

Đá phong thủy theo gia chủ mệnh Thủy hợp nhất là màu bạc, trắng của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Lựa chọn màu sắc theo bản mệnh là màu xám, xanh nước biển, đen đều phù hợp. Sự lựa chọn cuối cùng của người mệnh Thủy là các màu của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam vì Thủy khắc chế Hỏa.

Và người mệnh Thủy nên tráng sử dụng màu của Thổ là vàng sậm, nâu đất, gỗ.

đá phong thủy

  • Gia chủ mệnh Thổ:

Vì Hỏa sinh ra Thổ, nên những màu của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam là màu tương sinh tương hợp với Thổ. Người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn màu bản mệnh là vàng sậm, nâu đất, gỗ. Hay có thể chọn màu đại diện cho mệnh Thủy có thể khắc chế được là đen, xám, xanh nước biển.

Gia chủ mệnh Thổ cần tráng các màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh da trời vì sẽ có những điều không may cho bản thân.

  • Gia chủ mệnh Mộc

Người có tuổi thuộc mệnh Mộc hợp nhất với các viên đá có màu của Thủy là đen, xám, xanh nước biển. Lựa chọn thứ hai là màu đá phong thủy của bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh da trời. Cuối cùng là các màu mà Mộc khắc chế được mệnh Thổ là vàng sậm, nâu đất, gỗ.

Các màu mà gia chủ mệnh Mộc cần tránh là màu đại diện cho mệnh Kim: trắng và bạc vì Kim xung khắc với Mộc

Mọi thắc mắc và cần tư vấn phong thuỷ, xin liên hệ:

Hotline : 0919.431.439
Mail : caitaomenhso@gmail.com