Muốn có bạn đời tương hợp, nhất định phải xem tử vi kết hôn

[ Điểm đánh giá5/5 ]8 người đã bình chọn
Xem: 23673 | Cật nhập: 12/27/2018 9:02:12 AM | RSS

Kết hôn là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, để có cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất định phải xem tử vi kết hôn.

Sự cần thiết của việc xem tử vi kết hôn

Muốn có bạn đời tương hợp, nhất định phải xem tử vi kết hôn

Xem tử vi kết hôn để có bạn đời tương hợp

Ngày nay, xem tử vi khoa học đóng một vai trò không nhỏ trong cuộc sống của chúng ta. Thông qua việc xem tử vi, chúng ta có thể biết trước một số điều may hay không may xảy đến, để thay đổi cách ứng xử cũng như hành vi của mình, để giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

Xem tử vi được ứng dụng khá rộng rãi, và xem tử vi kết hôn là lựa chọn của nhiều cặp đôi đang yêu hay chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời. Thông qua việc xem tử vi chúng ta sẽ biết được tuổi của mình sẽ hợp với những tuổi nào hoặc là tuổi của hai người có hợp với nhau để có cuộc sống hôn nhân bền vững về sau hay không. Nếu có, thì có thể xem được ngày lành tháng tốt để kết hôn. Còn nếu không hợp, thì tìm cách hóa giải để có sự bình yên, hạnh phúc cho những cuộc sống sau này.

Cách xem tử vi kết hôn không phải ai cũng biết

Muốn có bạn đời tương hợp, nhất định phải xem tử vi kết hôn

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn về sau khi xem tử vi phải có được sự tương hợp của cung, mệnh, thiên can, địa chi và thiên mệnh năm sinh

Cũng giống như xem tử vi lá số, việc xem tử vi cho việc kết hôn cũng phải dựa vào các yếu tố quan trọng như cung, mệnh, thiên can và địa chi cùng với thiên mệnh năm sinh. Bởi theo nghiên cứu, thì đây chính là 5 yếu tố quan trọng nhất có sức ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như tương lai của một cặp vợ chồng.

Trong xem tử vi kết hôn, thiên can và địa chi sẽ giúp xem về tương hợp và xung khắc của hai bạn. Nếu tương hợp thì không có gì để nói, nhưng nếu xung khắc thì nhất định phải tìm cách hóa giải.

Với cung, mệnh để biết về sự hòa hợp và tương khắc của hai bạn. Nếu hòa hợp thì sẽ có một đời sống vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Còn nếu tương khắc, chắc hẳn cuộc sống về sau sẽ có nhiều buồn phiền.

Với thiên mệnh năm sinh sẽ cho biết về sự tương hợp trong năm sinh của hai bạn. Nếu hợp thì không chỉ có hôn nhân hạnh phúc mà còn có nhiều tài lộc trong cuộc sống. Còn nếu không hợp sẽ tìm cách hóa giải, để giúp cuộc sống của cả hai sau này trở nên viên mãn hơn.

Trên đây là một số điều về xem tử vi kết hôn mà các cặp đôi chuẩn bị kết hôn nên biết.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439

Xem thêm: