Những lưu ý không thể quên khi xem phong thủy nhà

[ Điểm đánh giá5/5 ]12 người đã bình chọn
Xem: 34702 | Cật nhập: 12/27/2018 9:03:23 AM | RSS

Xây nhà, mua nhà là những việc hệ trọng trong cuộc đời. Trước khi xây nhà, mua nhà, người ta thường thực hiện xem phong thủy nhà. Việc xem phong thủy nhà là cần thiết và đem lại nhiều lợi ích cho người xem.

Tại sao cần xem phong thủy nhà?

Những lưu ý không thể quên khi xem phong thủy nhà

Xem phong thủy nhà là việc cần thiết

Bạn cần xem phong thủy nhà bởi việc xây nhà hoặc mua nhà là hết sức quan trọng, bạn không thể tùy tiện xây nhà như thế nào cũng được hoặc gặp bất cứ ngôi nhà nào cũng mua. Việc xem phong thủy nhà sẽ giúp bạn biết cách xây nhà, mua nhà hợp theo tuổi, hợp theo mệnh. Từ việc xây nhà, mua nhà hợp tuổi và hợp mệnh sẽ giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, tránh được những tai họa... Nếu bạn không xem phong thủy nhà trước khi mua nhà hoặc xây nhà có thể dẫn đến việc xây nhà, mua nhà gặp những điều không tốt.

Những lưu ý khi xem phong thủy nhà

Nếu bạn xây nhà, khi xem phong thủy nhà, trước hết cần xem ngày và giờ để động thổ nhà. Ngoài ra, cũng cần xem chủ nhà có được tuổi hay không? Nếu chủ nhà không hợp tuổi thì nên nhờ người khác hợp tuổi để đứng ra làm nhà. Khi đứng ra xây nhà hoặc mua nhà, bạn cũng cần xem hướng cửa chính. Bếp nấu trong nhà phải được đặt ở điểm xấu và hướng về một trong 4 hướng tốt của chủ nhà. Lưu ý không nên đặt bếp ở dưới chân cầu thang hoặc dưới phòng vệ sinh hoặc thẳng cửa vệ sinh, đường nước ở dưới bếp.

Những lưu ý không thể quên khi xem phong thủy nhàXem phong thủy nhà giúp nhà bạn đón những điều tốt lành

Khi xem phong thủy nhà cũng cần xác định được diện tích của cửa sổ, cửa đi, cửa phòng.

Nếu bạn xây nhà hoặc mua nhà tầng thì tổng số các bậc thang gồm có 4 cung đó là sinh – lão- bệnh – tử thì lưu ý từ bậc 1 tới bậc cuối cùng phải ở cung “sinh”. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định được “trung cung” để không đặt nhà vệ sinh hoặc cầu thang vào chỗ đó. Khi sử dụng màu sắc trong nhà cũng không phải nhất thiết chỉ sử dụng màu bản mệnh, khi sử dụng cũng cần dựa theo những yếu tố khác đó là hướng nắng, diện tích, hướng gió, sở thích…

Trên đây là những lưu ý khi xem phong thủy nhà, nếu bạn muốn xem phong thủy nhà, xem phong thủy nốt ruồi, xem phong thủy ở sài gòn hãy liên hệ ngay với caitaosomenh.com. Chúng tôi có dịch vụ xem phong thủy nhà chính xác nhất cho những khách hàng có nhu cầu.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439

Xem thêm: