Rước thêm nhiều tài lộc với cách chọn xe ô tô hợp phong thủy - xem phong thủy ô tô

[ Điểm đánh giá5/5 ]11 người đã bình chọn
Xem: 21678 | Cật nhập: 12/27/2018 9:02:55 AM | RSS

Xem phong thủy ô tô đóng một vai trò rất quan trọng, đối với những ai đang có nhu cầu mua xe. Bởi một chiếc xe ô tô hợp phong thủy không chỉ là đại diện về mặt hình ảnh cho bạn, mà còn giúp rước thêm rất nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trang trí xe ô tô hợp phong thủy

Rước thêm nhiều tài lộc với cách chọn xe ô tô hợp phong thủy - xem phong thủy ô tôNên dùng những món đồ linh thiêng khi trang trí trong xe ô tô

Cũng tương tự như xem phong thủy phòng khách nhằm bố trí vật dụng trong phòng khách hợp phong thủy, để cuộc sống gia đình bình an, hạnh phúc. Thì việc trang trí xe ô tô hợp phong thủy cũng sẽ giúp tăng cường thêm nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân của chiếc xe.

Đầu tiên với những loại logo dùng để dán phía sau đuôi xe, khuyến khích không nên sử dụng. Bởi hầu hết những logo này đều mang nội dung hài hước hoặc được ghi rất khó đọc có thể phản tác dụng như một ghi chú nhắc nhở, khi làm cho những chiếc ô tô khác chạy gần hơn với xe của bạn và gây mất tập trung của tài xế khác trong quá trình lái xe.

Bên cạnh đó, xem phong thủy xe ô tô cũng chỉ rõ đồ vật nào nên trang trí ở trong xe, đồ vật nào thì không nên. Ở trong xe ô tô nên mang theo những vật có tính linh thiêng, để giúp lái xe được an toàn. Còn những đồ vật như nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu thì không nên treo vì nó không hợp phong thủy. Đặc biệt những đồ vật có thể gây mất sự tập trung trong quá trình lái xe như hình của người đẹp cũng nên tránh xa, vì nó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Và những món đồ hình hung khí hay hổ báo cũng có thể gây nên sự ám ảnh về mặt tâm lý trong một thời gian dài tiếp xúc, nên hạn chế treo trong xe ô tô.

Xem phong thủy ô tô nên chọn màu xe hợp mệnh

Rước thêm nhiều tài lộc với cách chọn xe ô tô hợp phong thủy - xem phong thủy ô tôNên chọn màu xe hợp mệnh của từng người

Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi cũng có lựa chọn màu sắc nội thất bài trí trong phòng ngủ, thì khi chọn xe ô tô cũng vậy. Nên chọn màu xe hợp với phong thủy, để giúp rước thêm được nhiều tài lộc.

Dựa vào tuổi để xác định chủ nhân của chiếc xe thuộc mệnh gì. Từ đó chọn màu xe là màu tương sinh để tạo nên sự hài hòa tốt đẹp giữa gia chủ và chiếc xe ô tô. Ví dụ như tuổi Ngọ, thuộc mệnh Hỏa thì không nên chọn xe ô tô màu đỏ vì theo phong thủy sẽ làm gia tăng tính hỏa. Xe ô tô màu đen hay màu xanh đậm sẽ phù hợp hơn.

Trên đây là một số điều về xem phong thủy xe ô tô mà mọi người có thể áp dụng, để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe cũng như rước thêm được nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ tới Cải Tạo Số Mệnh

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439

Xem thêm: