TẠI SAO CẦN PHẢI XEM PHONG THUỶ XÂY NHÀ?

[ Điểm đánh giá5/5 ]10 người đã bình chọn
Xem: 12619 | Cật nhập: 1/22/2019 2:30:33 PM | RSS

Tại sao có những người bỏ ra hàng chục tỷ đồng để xây dựng một ngôi nhà rất đẹp, rất khang trang và kiến trúc không có điều gì bàn cãi nhưng cuối cùng lại gặp rất nhiều rắc rối về sau. Không còn gì bàn cãi nữa, không đúng phong thuỷ xây nhà đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh chủ nhân của căn nhà đó rồi đấy.

Xem phong thuỷ xây nhà rất quan trọng?

Xây nhà là việc vô cùng quan trọng của đời người, thiết kế đúng phong thuỷ khi xây nhà không những mang lại sức khoẻ tốt cho chủ nhân mà còn thu hút tài lộc, sự nghiệp hanh thông phát đạt và thăng tiến vượt bậc.

xem phong thủy xây nhà

Trước khi động thổ, cần phải xem ngày giờ phù hợp và người đứng ra động thổ có hợp tuổi hay không. Nếu không có thể chon một người thân hợp tuổi để đứng ra động thổ.

Cần xem phong thuỷ để biết hướng nào là hướng tốt đối với vận mệnh của gia chủ, hút tài lộc, thăng tiến sự nghiệp và gia đạo bình an. Thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà chính là việc hết sức cần thiết cho gia chủ, vì đôi khi nhỡ quên mất việc này mà ngôi nhà bị phạm rất nhiều điểu cấm kị và ảnh hưởng đến gia đạo về sau.

Thiết kế phong thuỷ cũng là kiểm tra địa khí của mảnh đất đó có phù hợp với để xây nhà hay không, vì nếu chẳng may mắc phải tử khí gây ảnh hưởng và rất nguy hiểm cho gia chủ.

xem phong thủy xây nhà

Thiết kế phong thuỷ xây nhà mới

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế đảm bảo đúng quy tắc phong thuỷ:

Xem xét thế đất, cục đất, hướng đất & môi trường chung quanh để thiết kế căn nhà theo đúng phong thuỷ để nhận được luồng dương khí

- Chỉ dẫn cách thiết kế xếp đặt mọi thứ bên trong ngôi nhà từ cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, cầu thang...

- Chọn ngày giờ tốt để khởi công & nhập trạch cho ngôi nhà

- Tiếp tục chỉ dẫn & giải đáp thắc mắc cho đến khi hoàn thành công việc.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn phong thuỷ, xin liên hệ:

Hotline : 0919.431.439
Mail : caitaomenhso@gmail.com