Xem phong thủy đặt bàn thờ kiêng kị nhất điều gì?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1348 | Cật nhập: 12/27/2018 9:04:47 AM | RSS

Khi nhắc đến vần đề tâm linh thì ngoài cách xem phong thủy mồ mả cho người đã khuất có được nơi an nghỉ thì việc đặt bàn thờ để thờ cúng cũng hết sức quan trọng, bạn cần bố trí để vừa hợp phong thủy vừa thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên. Sau đây là một số lưu ý khi xem phong thủy đặt bàn thờ.

Bàn thờ không nên ngược với hướng nhà

Không nên đặt bàn thờ ngược hướng nhà

Không nên đặt bàn thờ ngược hướng nhà

Quan niệm khi xem phong thủy hướng đặt bàn thờ cho rằng, việc đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kỵ và việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc không có con nối dõi. Vì vậy, phải đặt lại vị trí bàn thờ để tránh được những vận xấu.

Bàn thờ xung với cửa ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình

Khi xem phong thủy phòng thờ bạn cần lưu ý không nên đặt bàn thờ xung với cửa hoặc đường cái vì như vậy có thể ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe của cả gia đình, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, nếu bàn thờ xung với cửa, dù là cửa phòng, cửa chính, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh hay đường thì cần đặt tấm bình phong để che chắn.

Cấm kỵ đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp

Không đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp

Không đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp

Khi xem phong thuy dat ban tho, bàn thờ sát phòng vệ sinh là tội không tôn trọng thần linh và tổ tiên, sẽ dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu phía sau bàn thờ là bếp, sẽ tạo ra hỏa sát rất nặng, làm ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình, khiến vận thế của gia đình không ổn định hoặc giảm sút.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Xà ngang là nơi sản sinh ra sát khí áp lực. Nếu đặt bàn thờ dưới xà ngang sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng. Vì vậy không được đặt bàn thờ dưới xà ngang hoặc cần bỏ xà ngang.

Tránh đặt bàn thời ở nơi có gió và nắng chiếu vào

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xem phong thủy bàn thờ về vị trí đặt bàn thờ mà ít người biết đó là bàn thờ bị nắng, gió chiếu vào qua cửa sổ và cửa chính. Quan niệm phong thủy cho rằng, nắng và gió mang nhiều dương khí làm cho phòng không thể tụ được âm khí phù hợp với thế giới tâm linh. Nếu ánh nắng chiếu vào hoặc gió thổi vào bàn thờ sẽ làm cho những các thành viên trong gia đình luôn bất an, gặp khó khăn trong chuyện làm ăn, công việc trì trệ....

Trên đây là những điều kiêng kị trong cách xem phong thủy đặt bàn thờ, hi vọng khi xem phong thủy xây nhà bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ví trí thờ hợp với phong thủy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về cách xem phong thủy nhà ở.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439