Xem phong thủy màu sắc đón điều tốt lành cực hay

[ Điểm đánh giá5/5 ]22 người đã bình chọn
Xem: 21895 | Cật nhập: 12/27/2018 9:04:05 AM | RSS

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Việc chọn màu sắc hợp theo tuổi cho trang phục, giày dép hay cho xe, bàn làm việc… hết sức quan trọng để sao cho phù hợp với bản mệnh để cuộc sống, công việc của gia chủ được thuận lợi. Với dịch vụ xem phong thủy màu sắc sẽ giúp gia chủ chọn được màu sắc phù hợp.

Tại sao cần xem phong thủy màu sắc?

Xem phong thủy màu sắc đón điều tốt lành cực hay

Màu sắc có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Theo phong thủy, việc xem bảng màu xung khắc hay tương sinh sẽ dựa bào quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành. Khi muốn xem màu sắc có hợp với mình không, gia chủ phải cung cấp các thông tin một cách thật chính xác. Từ những thông tin này, người ta sẽ chọn ra được màu sắc phù hợp với mỗi người để đảm bảo cuộc sống có được tài lộc và may mắn. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy cũng là nhằm để làm tăng yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi của gia chủ. Khi muốn xây nhà, mua xe, trang trí bàn làm việc, xem phong thủy màu sơn nhà… nhiều người sẽ muốn xem phong thủy màu sắc để lựa chọn được màu phù hợp nhất với bản thân.

Hướng dẫn cách xem phong thủy màu sắc

Để xem phong thủy màu sắc, người ta dựa vào mệnh của người xem để lựa chọn được màu phù hợp. Trong ngũ hành, môi trường gồm có 5 yếu tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài ra thì mỗi yếu tố sẽ có một màu sắc đặc trưng riêng.

Xem phong thủy màu sắc đón điều tốt lành cực hay

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau

Việ xem phong thủy màu sắc để mua nhà, mua xe, trang trí nhà cửa đều dựa theo mệnh. Việc xem màu sắc phù hợp sẽ giúp người xem có được một sự hài hòa cà cân bằng. ở mỗi mệnh khác nhau sẽ có một màu sắc phù hợp với mệnh đó. Để chọn được màu sắc tương sinh, gia chủ có thể cung cấp năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì từ đó chọn được màu sắc phù hợp.

Mệnh Kim: Những người thuộc mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và có sắc ánh kim. Màu trắng được coi là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với màu vàng hoặc màu nâu.

Mệnh Mộc: Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn tông màu xanh, ngoài ra có thể kết hợp cùng với tông màu xanh nước biển thẫm hoặc màu đen. Với những tông màu này sẽ giúp làm tăng thêm may mắn cho bản thân.

Mệnh Thủy: Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên dùng tông màu đen và màu xanh nước biển thẫm. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên kết hợp với tông màu trắng hoặc những màu sắc ánh kim. Nên kiêng kị những màu như màu nâu hay màu vàng đất.

Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên dùng tông màu như hồng, tím, đỏ, bên cạnh đó nên kết hợp với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh.

Mệnh Thổ: Khi xem phong thủy mệnh Thổ, những người mệnh Thổ nên dùng tông màu như nâu hay vàng đất. Ngoài ra, nên kết hợp với màu đỏ, tím, hồng. Ngoài ra thì bạn nên tránh màu sắc kiêng kỵ đó là màu xanh.

Nếu bạn đang muốn xem phong thủy màu sắc hay liên hệ ngay với caitaosomenh.com.

LIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com

Tel : 0919.431.439

Xem thêm: