Dịch lý âm phần

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Lý Âm Phần

Dùng Dịch Lý chúng ta có thể xem được tổ tiên, mồ mã, hay 1 vong linh đi theo bạn, hoặc người nhà bạn cúng kiến có đúng cách hay không. Cửu huyền, giai tiên của bạn có phù hộ cho bạn được không ? Hay là bị động mồ mã của ông, bà trong dòng họ. Các người đã khuất của gia định bị đói khát, họ cần 1 nơi để cư trú hay ăn uống...

Trong 64 Quẻ của Dịch Lý thì có khoản 24 Quẻ liên quan đến việc âm phần, tức là khi người hỏi động việc gì đó mà bốc lên các Quẻ đó thì chắc rằng phần âm của gia đình đó có vấn đề & họ muốn báo hiệu cho người nhà biết để mà xử lý.

Trong 1 lần Tôi về Quê chơi đi lòng vòng quanh nhàm thì có 1 bà chị gần nhà hỏi: '' lâu rồi không gặp cậu, dạo này nhìn cậu đẹp trai quá, cậu vô đây uống nước nói chuyện cho vui..'' . Tôi vào nhà ngồi thì có 1 cảm giác rất lạ. Cô ấy liền kể 1 mạch những chuyện trong gia đình hơn 30 năm nay gia đình làm ăn thất bại, con cái ốm đau bệnh tật...Thấy Chị ấy thang khổ Tôi mới bảo, chị tới bàn thờ rút cho em 2 tay 2 bó chân nhang. Sau khi đếm số chân nhang Tôi tính ra được quẻ.

Thuần Cấn - Sơn Địa Bác.

Tôi bảo, nhà này trước khi có 2 cái mộ của 2 người Nam chết trẻ, nhưng lâu lắm rồi phải gần 140 năm, nhưng không ai biết. 02 người này ở đây xem như nhà của họ nên người ở trên đất này phải cúng kiến cho họ nếu không làm ăn khó khăn & con trai trong nhà bị bệnh liên miên, Tôi vừa nói xong thì Chị ta nói, sao em nói đúng quá vậy. Lúc chị mới về làm dâu ở nhà này hơn 20 năm trước đã nghe mẹ chị nói có 2 cái mộ, từ thời ông cố nhưng không biết nó nằm ở đâu...thế là cứ thế mà sống.

Hiện tại em thấy nó nằm hướng đông bắc phía cuối nhà, dưới nền đất sâu khoãn 1m4. Nếu đào lên thì tốt, không thì phải làm 2 cái mộ giả rồi cúng kiến cho họ để họ phù hộ cho gia đình Chị.

Sau đó Tôi hướng dẫn Chị ta làm lễ cúng kiến, một thời gian khoãn 02 tháng sau Tôi nhận được cuộc điện thoại của Chị cám ơn rối rít là giờ công việc rất tốt, các con hết bệnh...mọi việc rất hanh thông...

Việc dùng Dịch Lý để xem âm phần mộ trạch cũng ít người biết, do vậy khi Tôi viết bài này sợ nhiều người không hiểu lại cho là mê tín, nhưng nói hoàn toàn là sự thật.

Bạn có thể tham khảo thêm:

cách cải tạo vận mệnh

xem phong thuy o dau

xem phong thủy tên con

xem phong thủy về màu sắc

xem phong thuy

Liên Hệ :

SĐT : 0911 431 439
Email : caitaosomenh@gmail.com

www.caitaosomenh.com