Dịch lý phong thủy

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Lý Phong Thủy

Khái niệm này có vẻ mới lạ với các bạn, tuy nhiên nếu bạn đã nắm rõ Dịch Lý trong lòng bàn tay thì bạn có thể ngồi ở 1 nơi rất xa mà có thể xem được phong thủy cho 1 cơ quan, 1 xí nghiệp, một văn phòng hay 1 ngồi nhà biết nhà đó động tại hướng nào, khí âm & khi dương có vận hành đúng theo quy luận của vũ trụ hay không. Phương pháp thay đổi & cải tạo khu vực đó bằng Dịch Lý.

Có một lần 1 người bạn ở Hà Nội call cho Tôi hỏi, ông xem giúp Tôi cái nhà có vấn đề gì hay không mà từ khi Tôi xoay lại cái giường ngủ & cái bếp thì đủ chuyện lục đục xảy ra ( con cái ốm, công việc thì khó khăn, vợ chồng thì cải nhau ).

Tôi nhìn đồng hồ thì ra được Quẻ : Hỏa Thủy Vị Tế - Sơn Thủy Mông. Tôi phán là cái Bếp của ông bị động, ông chuyển thế nào mà bếp đối nước, do vậy phải chuyển lại theo Hướng Nam. Kiểm tra phía trước nhà có bị động Hỏa hay không mà thấy nóng phía ngoài nhà sanh ra vợ chồng lục đục. ông bạn nói đúng rồi, phía trước nhà người ta dồn rác đốt thành 1 đống to, cứ 02 tuần là đốt 1 lần nên tro bay vào nhà, làm nhà phía trước rất nóng...

Sau khi dùng Dịch Lý hướng dẫn cho ông bạn chỉnh là cái bếp & cái giường ngủ thì sau 02 tuần mọi việc tốt đẹp. Đó là 1 trong những trường họp Tôi xem từ xa bằng Quẻ Dịch mà không phải đến trực tiếp nhà của gia chủ để xem.

Dùng Dịch Lý có thể xem biết được rất nhiều vấn đề Phong Thủy trong nhà, hoặc là sau khi chúng ta đã thay đổi Phong Thủy rồi thì xem lại thử có họp lý chưa, tài lộc khi nào phát, sức khỏe khi nào tốt lại...

Bạn có thể xem thêm:

xem phong thuy

xem phong thuy o dau

xem phong thủy tên

xem phong thủy về màu sắc

Liên Hệ :

SĐT : 0911 431 439
Email : caitaosomenh@gmail.com

www.caitaosomenh.com