Dịch y đạo

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Y Đạo

Tôi thường nghe ông bà có nói 1 câu là : '' sức khỏe quý hơn vàng '' nếu bạn có sức khỏe thì bạn có thể làm ra mọi thứ của cải vật chất trên thế gian này. Nếu có tiền nhiều nhưng không có sức khỏe thì cuộc sống của bạn cũng không thể hưởng thụ được những thứ mà bạn đã làm ra được. Nhiều người bán sức khỏe để kiếm tiền sau khi có tiền thì lại dùng tiền để mua sức khỏe. Nói nghe hơi vô lý nhưng thực tế nó là như vậy các bạn ah.

Có một lần khi đang ngồi uống cafe với người bạn hơn 10 năm mới gặp. Khi bạn Tôi mới bước vào ngồi xuống ghé thì Tôi nhìn thấy sắc mặt rất xanh, vừa động tâm Tôi tính ra Quẻ Thuần Khảm - Thủy địa Tỷ. Tôi bảo ông bị đau lưng và thuận bị yếu hả. Bạn Tôi bảo ông làm bác sỹ lúc nào vậy ? Tôi cười và nói Tôi không có làm bác sỹ, nhưng mà có đúng là 02 năm nay đau lưng & thuận bị yếu không ? Bạn Tôi nói đúng rồi 02 năm nay lưng đau không chịu nỗi, thuận yếu phải rồi, không biết có bị suy thận không ?

Tôi bảo chưa suy đâu, mới bị giai đoạn đầu do vậy ông phải đi khám & uống thuốc bổ thận cho nó phục hồi lại, thì may ra sẽ khỏi bệnh, ăn những chất như gừng & tiêu có tính chất hỏa xoáy vào trong thận để làm thận nóng lên.

Sau 06 tháng điều trị thì bạn Tôi call điện thoại nói, cám ơn mầy giờ bệnh tao khỏi cũng được gần 80% rồi may nhờ mầy xem giúp không thì tao chủ quan chưa đi khám đâu.

Dịch Lý có thể đoán biết được bệnh tật, bệnh gì, trong gian đoạn nào... nó là cái hay của vạn vật xoay chuyển trong vũ trụ này.

xem phong thuy

xem phong thuy o dau

xem phong thủy tên

xem phong thủy về màu sắc

Liên Hệ :

SĐT : 0911 431 439
Email : caitaosomenh@gmail.com

www.caitaosomenh.com