Bổ sung ngũ hành

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bổ Sung Ngũ Hành ?

Chúng ta thường nghe nói ngũ hành tương sanh & ngũ hành tương khắc nhưng ít rõ về nó. Thật ra nói ngũ hành chỉ là danh tạm định nghĩa để chúng ta dễ hình dung và dễ luận đoán. Nếu lấy 1 vật hay bất cứ 1 thứ gì làm '" dụng thần '" thì mặc nhiên xung quanh dụng thần sẽ xuất hiện 04 thần còn lại là ( nguyên thần, tiết thần, cừu thần & kỵ thần ).

- Nguyên thần : tức là cái sanh ra & nguyên khí để dụng thần có thể tồn tại

- Tiết thần : tức là cái được sanh ra, bảo bọc, che chở bởi dụng thần

- Cừu thần : tức là cái bị dụng thần khắc chế, chế ngự, điều khiển

- Kỵ thần : tức là cái khắc chế, chế ngự, điều kiển dụng thần.

Từ định nghĩa về 4 thần trên ta nhận thấy 1 lý sanh khắc diễn ra liên tục, liên tỷ không ngừng nghỉ của các thần. Vậy nếu chúng ta lấy Hỏa làm dụng thần, tức sẽ có 4 thần còn lại bao quay ( kim, mộc, thủy, thổ ). Nếu Hỏa là dụng thần thì nguyên thần của Hỏa là Mộc, tiết thần của hỏa là Thổ, cừu thần của Hỏa là Kim, Kỵ thần của Hỏa là Thủy. Từ đó suy ra con người chúng ta sống đó là sự cân bằng động của các thần hay còn gọi là ngũ hành.

Nếu vì 1 lý do nào đó mà một người sanh ra lại khuyết hoặc quá dư 1 thần nào đó hay 1 ngũ hành nào đó thì vào những lưu niên nào bị khắc chế hành khuyết thì nguy cơ ảnh hưởng đến tính mệnh cũng như sức khỏe, tiền tài, gia đình, sự nghiệp rất lớn. Do vậy chúng ta cần phải biết được trong giờ, ngày, tháng, năm sanh của ta thiếu hay vượng ngũ hành nào phải tiến hành bổ sung những ngũ hành đó.

CÁCH THỨC :

- Quý vị cung cấp cho chúng tôi chính xác & đầy đủ về ( giờ, ngày, tháng, năm ) sanh.

- Chúng tôi tiến hành phân tích, xem xét, đánh giá & đối chiếu lại xem có đúng là tứ trụ đó của quý khách hay không, thông qua những dự đoán sơ khởi trong cuộc đời quá khứ của bạn.

- Sau khi đã xác nhận tứ trụ của quý khác chính xác rồi, chúng tôi sẽ báo cho bạn trong tứ trụ có ngũ hành nào đang vượng, ngũ hành nào đang khuyết.

- Tiến hành lên phát đồ bổ sung ngũ hành cho bạn & bạn phải làm đúng theo những gì chúng tôi yêu cầu, ít nhất trong 03 - 06 tháng bản thân bạn sẽ thấy có những tha đổi vượt bậc.