Xem quẻ Dịch

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Lý Báo Tin

Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều thắc mắc, có những lúc chúng ta bị bế tắc trong nhiều việc ( tình cảm, công việc, các mối quan hệ, các quyết định manh tính chất ảnh hưởng lớn đến đời sống chúng ta... ). Có những việc chúng ta không biết hỏi ai, tìm ở đâu thì có bạn lại lên Google search...Nhưng có những việc thuộc về cá nhân, thuộc về tương lai thì Google cũng không thể giúp bạn được.

Có nhiều cách để bạn có thể dự đoán trước một số việc trong tương lai, có những vị do trong quá trình tu tập đã huân tập được những mật pháp, có thể ngồi thiền, tịnh tâm để quán chiếu nhìn vào tương lai của chúng sanh, hoặc có thể chấm lá số tử vi để biết hung cát, đại vận, tiểu vận... hoặc có thể dùng bát tự, tứ trụ để xem theo số phận.

Kinh Dịch hay Dịch Lý là 1 môn khoa học tư duy nó được xem là 1 thấu kính soi được tương lai, quá khứ, của tất cả vạn vật khi bị nó soi vào thì tất cả điều phải hiện nguyên hình không thể sai khác.

Có 1 lần Tôi đang nhậu, nếu nhớ không nhầm thì lúc đó là 11h 30 đêm, người bạn ở ngoài HN call cho Tôi bảo. Tao nghe nói mầy rất giỏi về dịch lý vậy thể giúp tao xem cái chìa khóa nhà của tao nó rơi ở đâu & có tìm được lại không để tao còn biết mà kêu người đi phá khóa. Tôi bảo thế mầy vừa đi đâu về mà mất chìa khóa vậy ? Bạn Tôi trả lời thì vừa đi đá banh về...Tôi bảo đá banh về rồi đi nhậu luôn phải không...bạn tôi nói '' sao mầy biết '' vì tao lấy tính tương quan, là tao cũng đanh nhậu. Lúc bạn Tôi gọi là Tôi đã tính ra Quẻ Thuần Càn - Thiên Phong Cấu.Nên đã biết là chùm chìa khóa không mất, nhưng muốn hỏi thêm phạm vi tình lý để khẳng định thêm, vì thiên diện có động đúng cái Quẻ này không.Tôi lại hỏi tiếp : thế đi nhậu xong có đi đâu nữa không, bạn tôi bảo không nhậu xong chạy xe về chung cư, từ chung cư đi lên phòng mất chìa khóa vì chìa khóa chung với khóa xe nên chắc chắn mất từ lúc tắt máy xe ở chung cư.

Tôi bảo được rồi, chìa khóa của mầy không mất, có phải chung cư mầy ở có 2 ông bảo vệ tầm 55 tuổi phải không ? đúng rồi, sao nữa mầy...Mầy xuống hỏi xem 1 trong 2 ông đó có cầm giúp mầy không...theo như Quẻ thì phải qua 12h mầy mới tìm ra nếu không phải sáng mai ( vì Quẻ báo là động trong manh nha ).

Sáng sớm 5h sáng bạn Tôi gọi, có chìa khóa rồi mầy, ông bảo vệ tối qua thay ca bỏ luôn chìa khóa của tao trong túi quần về nhà, sáng lên mới đưa lại nè, làm tao phải ngủ khách sạn. Cám ơn mầy Dịch Lý hay đó nha...

Còn rất nhiều câu chuyện mà Tôi đã dùng dịch lý để giúp cho rất nhiều người về tình cảm, về tai nạn, về số mệnh, về công ăn việc làm...

CÁCH THỨC :

Quý khách muốn hỏi bất cứ chuyện gì thì làm theo cách sau :

- Đặt câu hỏi mình cần hỏi

- Tay trái bốc 1 nhóm que tăm đếm số Que

- Tay phải bốc 1 nhóm que tăm đếm số Que

Sau đó báo cho chúng tôi biết số que tăm bốc được là bao nhiêu Que ( Tay trái & tay phải ).

VD : Tay trái 7 que, tay phải 15 que.

Hoặc có thể dùng tiền để xem hay bất cứ vật gì có số điều có thể quy về quái quẻ để mở luận dịch.