Xem tứ trụ ngũ hành

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Xem Tứ Trụ - Ngũ Hành.

Con người chúng ta sanh ra điều có ( giờ, ngày, tháng, năm ) đây là 04 trụ của mỗi con người, nó sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời của chúng ta.

Trong 04 trụ thì mỗi trụ điều có thiên can & địa chị đi theo. Theo như chúng ta đã biết thì chúng ta có 10 thiên can : Giáp - Ất - Bính - Đinh - Mậu - Kỷ - Canh - Tân - Nhâm - Quý. Chúng ta cũng có 12 địa chi : Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi.

Thiên can & địa chi cũng điều quy về ngũ hành ( Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ )

VD : Một người sanh lúc 12h trưa ngày 7 tháng 5 năm 1978. Theo tứ trụ ta tình được : Giờ nhâm ngọ - ngày ất tỵ - tháng mậu ngọ - năm mậu ngọ.

Theo Ngũ hành trong tứ trụ của thiên can & địa chi người này. Ta thấy có

1. Có 4 Hỏa ( Vượng )

2. Có 2 Thổ ( Trung bình )

3. Có 1 Thủy ( yếu )

4. Có 1 Mộc ( yếu )

5. Không có Kim ( khuyết ).

Theo như luận đoán thì người này hay bị bệnh về tim & mắc. Lại thêm chứng bệnh về bộ phận hô hấp ( phổi )... Chúng ta cần bổ sung tứ trụ cho người này cân bằng lại để chống bệnh tật & cuộc sống tốt hơn.

Ngoài ra việc xem lá số tứ trụ có thể dự đoán về hung các & các đại vận, tiểu vận tự vấn cho bạn nên kinh doanh hay làm gì trong đại vận đó. Nếu ở đại vận Tài hay Quan thì nên làm gì...

CÁCH THỨC :

Quý vị cung cấp cho chúng tôi chính xác : Giờ, Ngày, Tháng, Năm sanh ( Dương Lịch ). Sau khi xem xét tứ trụ chúng Tôi sẽ báo cho bạn những điều cần lưu ý để cải tạo vận mệnh qua cách bổ sung các ngũ hành trong tứ trụ

xem phong thuy o dau

xem phong thủy phòng thờ