Năng lượng qua những con số

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Năng lượng qua những con số

Năng lượng tốt : ION (-) sẽ làm cho sức khoẻ chúng ta được tốt lên, những nguồn năng lượng tốt sẽ có nhiều ở các khu vực như nhà thờ, chùa, nhưng nơi tâm linh, tín ngưỡng tôn giáo khi vào những nơi này chúng ta thấy an lạc & bình an hơn.

Năng lượng xấu : ION (+) sẽ làm cho sức khoẻ chúng ta xấu đi, bệnh tật đi xuống, những nguồn năng lượng xấu này thường xuất hiện ở những nơi điện cao thế, khói bụi , thác nước những nơi tập trung đông người : bệnh viện, bến xe, quán bar.

Năng lượng qua những con số

Trong các dãy số từ 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 khi các số phối hợp với nhau sẽ sanh ra các năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. Các năng lượng tích cực : thiên y, sinh khí, phục vị, diên niên. Các năng lượng tiêu cực : tuyệt mệnh, ngũ quỷ, hoạ hại, lục sát.

Nếu như người nào dùng số điện thoại, số CMND, số nhà, số xe...nhiều thiên y & diên niên thì cuộc đời sẽ được trời giúp & có nhiều tiền bạc. Người nào dùng số nhiều lục sát thì sẽ đào hoa, nếu lục sát mà kết hợp với ngũ quỷ thì khả năng chia ly rất cao. Hay người nào có cặp số ngũ quỷ phối với tuyệt mệnh thì khả năng làm ăn sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt...

Năng lượng qua những con số

VD1 : Vũ Nhôm có 2 số CMND. Cả 2 số sau khi tính bằng PP năng lượng số điều rất xấu. Phạm Ngũ Quỷ & Tuyệt Mệnh.

Vũ Nhôm sanh : 2/11/1975 thiên mệnh là con số 8 đại diện cho sao Thổ là người có uy quyền, quyền lực, có tài lãnh đạo, tinh thần thép & người làm chủ.

Nhưng do 2 scmnd :
1. 201243660 : tm-tm-tm-nq-sk-nq-nq-nq
2. 201293660 : tm-tm-tm-nq-ty-nq-nq-nq

Nên cuộc đời cũng đã phải bị vào tù ngục vì quá nhiều con số ngũ quỷ & tuyệt mệnh phối vào.

Một số điện thoại : 0983.888.888 rất đẹp nhưng khi phân tích các con số phối hợp với nhau laị bị phạm rất nhiều Lục Sát : nhân duyên được nhiều người biết đến & quen biết nhiều người nổi tiếng, đào hoa nhiều. Đây là dạng người tiêu sản, nếu có 2 lục sát trở lên là người không giữ được tiền. Nam thì cho tiền Nữ & ngược lại.

VD 2 :
CMND: 026098488
1. CMND có 3 Diên Niên.Tuổi trẻ anh làm có tiền và làm chủ. Vì Diên niên nói lên làm chủ và giàu có, thành tài.
2. CMND có 3 Tuyệt Mệnh và 1 tiềm ẩn tuyệt mệnh.Người có Số này có chỉ số IQ rất cao, nhưng EQ thấp và rất bướng ai khuyên đều không chịu nghe . Khi sự việc xảy ra rồi mới chịu nghe người khác khuyên. Đặc biệt tuyệt mệnh của anh có từ trung niên đến cuối đời. Không tốt. Nhưng nhữg người tuyệt mệnh đa số làm lãnh đạo.
3. Có 1 Họa Hại số 98: chú ý vấn đề sức khỏe, anh có tài ăn nói trước mọi người.Lời khuyên: Nên ăn và uống bằng đồ nóng và nước ấm.Nên mua bảo hiểm cho sức khỏe mình. Vì có số 984 là: Tuyệt Mệnh + Họa Hại sẽ gặp tai nạn trong tương lai.
4. Phải hành 4 nguyên tắc sống thì sẽ tạo Sinh – Thiên – Diên để chị hóa giải các vấn đề xấu trong cuộc sống Anh sẽ tốt hơn, hạnh phúc và giàu có thành đạt hơn.
5. Về số Điện Thoại: 0906.808.848
+ Vì có 906 là tuyệt mệnh và 848 là tuyệt mệnh. Tổng cộng là 3 tuyệt mệnh. Ở phần CMND của Anh đã có tuyệt mệnh, số Điện thoại anh lại dùng tiếp số tuyệt mệnh nữa, rất không tốt. Ý nghĩa của TUYỆT MỆNH Ở PHẦN TRÊN.
+ Anh có 4 Thiên Y, được phước trời cho, có năng lực và tiền tài. Nhưng không thể tốt hơn, mặc dù thiên Y hóa giải tuyệt mệnh.

Lời Khuyên: Anh nên tìm số điện thoại mới có dãy số sau để hóa giải bớt đi phần TUYỆT MỆNH VÀ HỌA HẠIỞ SỐ CMND.

Năng lượng qua những con số

Ngoài ra tên của con người cũng thể hiện qua con số VD : Tên Jack Ma khi chuyển qua con số sẽ là : 100103111301 cả dãy số này toàn là những con số thiên y & tìm ẩn thiên y. Tức là người này được trời phú làm những việc khó ai làm được.

Con số & chữ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của con người. Do vậy nếu chúng ta có thể biết được quy luật của các con số để phối hợp nó tạo ra 1 nguồn năng lượng tốt cũng là 1 phần giúp ích cho đời sống chúng ta thêm phong phú hơn.

Tuy nhiên số điện thoại chỉ khắc phục số CMND cho Anh(chị) những cái xấu, nhưng nếu anh (chị) không hành thường xuyên 4 lời khuyên sau thì cũng sẽ không thay đổi gì nhiều.

4 LỜI KHUYÊN
1. Có hiếu với ba mẹ mình và ba mẹ chồng hoặc vợ( nếu họ còn sống) hãy thường xuyên gần gũi con cái mình nếu có để khởi động năng lượng thiên y- sinh khí - diên niên.
2. Làm việc thiện để khởi động sinh khí: Như vào cô nhi viện chăm sóc trẻ em hay viện dưỡng lão thăm hỏi các cụ già.
3. Nguyên góp tiền trực tiếp ( nếu ko có điều kiện thì gián tiếp) cho trẻ em, người già viện dưỡng lão, trường học, xây cầu, cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây dựng nhà tình thương cho trẻ em, người già, ..... để khổi động Thiên Y.
4. Nên tập Gym nơi VIP nhất. Để trao đổi và tiếp nhận từ trường tốt từ những con người nơi này--> tạo quan hệ tốt CÓ CƠ HỘI HỢP TÁC LÀM ĂN cho Diên Niên sau này.
Chúc Anh (chị) , thành đạt, giàu có và hạnh phúc trên cuộc sống này.

PHÍ & LIÊN HỆ :

Phí mua Sim & tư vấn : 8.600.000 VNĐ / Sim - Admin sẽ trích 1 phần tiền trong phí này để làm từ thiện, phóng sanh, công quả, phước đức. ( phí này đã bao gồm phí mua Sim cho khách hàng, KH gửi 2 mặt CMND & 1 hình chân dung qua Zalo sdt : 0911.431.439 để Admin đăng ký sdt chính chủ của KH ). Phí trên Amin chỉ hỗ trợ mua những Sim có giá trị dưới 1.300.000 VNĐ. Khách hàng muốn mua Sim có số đẹp giá trị cao hơn 1.3000.000 VNĐ thì khách hàng sẽ bù thêm số tiền vượt đó.

Hotline : 0939 919 319

caitaomenhso@gmail.com