Thần Số Học

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệu về thần số học

Các con số luôn ở quanh chúng ta, kể từ khi nó được hình thành và được loài người nhận biết. Nếu như trong văn hóa phương Đông, có việc Xem ngày tốt xấu bằng các lý thuyết Thiên Can, Địa Chi, Âm dương, Ngũ hành thì trong văn hóa phương Tây, đó Chiêm tinh học, sự di chuyển của các ngôi sao. Tất cả đều vận hành theo những nguyên lý số học nhất định.

Thần Số Học

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes". Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Con số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra các nguồn năng lượng tiêu cực & tích cực. Bản thân 1 số điện thoại đứng riêng lẻ 1 mình nó mà không có sự tác động của các dãy số khác như số : CMND, số TK ngân hàng, số xe, số nhà...thì tự số điện thoại đó không thể phán là tốt hay xấu, do vậy có 1 số thầy dùng phương pháp quẻ dịch hay tính ngũ hành trên các con số rồi cho rằng các con số này là tốt hay xấu là hoàn toàn sai lầm.

Một số điện thoại như thế nào được xem là tốt cho người dùng :

1. Số điện thoại đó phải đáp ứng điều kiện khi các cặp số phối với nhau từng cặp không được phạm các năng lượng : tuyệt mệnh, ngủ quỷ, lục sát, hoạ hại

2. Các năng lượng ở dãy số điện thoại đang dùng khi kết hợp 1 cách ngẫu nhiên với các con số trên CMND hay số TK Ngân hàng hay số xe hay số nhà phải không được tạo ra các năng lượng tiêu cực ( dẫn dến ly hôn, phá sản, bệnh tật, khó khăn tài chính )

3. Nếu tốt thì sdt đó phải kết thúc bằng các dãy số có năng lượng thiên y

4. Dãy số trong số điện thoại đó phải hoà hợp các năng lượng sinh thiên diên để tạo sự cần bằng hạnh phúc trong cuộc sống

5. Nếu có tiền nhiều có thể chọn số gánh hoặc số tiến cho dễ nhớ.

Con số mang mang tới niềm vui về cơ hội kinh doanh cũng như tài chính. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những ai thực sự cầu tiến, nỗ lực làm việc. Ý tưởng sáng tạo luôn khan hiếm, nhưng một khi đã có nó, bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn người khác. Vì thế, hãy dành thời gian suy nghĩ, tìm tòi nhiều hơn là chỉ lao đầu vào làm, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi tích cực hơn nhiều.Thần Số Học

Công việc, học hành, vấn đề tài chính, chuyện tình cảm đều cần duy trì ở mức cân bằng, nếu không bạn khó mà tìm thấy niềm vui thực sự trong cuộc sống. Đừng gò bó mình ở một chuẩn mực nhất định nào đó, hãy sống thật với cảm xúc của chính mình, nghĩ là làm để không phải hối hận về sau.

Năm 2018 bạn sẽ có những thay đổi khá quan trọng trong cuộc đời mình. Sự thay đổi phân chia theo 2 chiều hướng: tích cực và tiêu cực, nhưng tích cực chiếm ưu thế. Đừng vội sợ hãi hay từ chối đối diện thách thức, bởi chính nó sẽ mang tới hạt mầm thành công cho bạn.

Phí mua Sim & tư vấn : 8.600.000 VNĐ / Sim - Admin sẽ trích 1 phần tiền trong phí này để làm từ thiện, phóng sanh, công quả, phước đức. ( phí này đã bao gồm phí mua Sim cho khách hàng, KH gửi 2 mặt CMND & 1 hình chân dung qua Zalo sdt : 0911.431.439 để Admin đăng ký sdt chính chủ của KH ). Phí trên Amin chỉ hỗ trợ mua những Sim có giá trị dưới 1.300.000 VNĐ. Khách hàng muốn mua Sim có số đẹp giá trị cao hơn 1.3000.000 VNĐ thì khách hàng sẽ bù thêm số tiền vượt đó.

Đặt biệt : Admin sẽ tư vấn hoá giải các cặp số phạm về số xe, số Passport, số CMND, số nhà, số TK ngân hàng cũng như đặt tên cty hay bút danh cho cá nhân ( miễn phí )

Hotline : 0939 919 319

caitaomenhso@gmail.com