Tư vấn Logo theo phong thủy

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Theo truyền thống của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, thuyết phong thủy luôn có ảnh hưởng tới đời sống của con người, từ tình cảm đến sự nghiệp. Trước khi quyết định xây nhà, mua đất, cưới vợ gả chồng,… đều dựa trên học thuyết phong thủy. Phong thủy trong kinh doanh thương mại cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh và sự thành bại của doanh nghiệp, gia chủ. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng nhất đó là logo doanh nghiệp. Việc thiết kế logo theo phong thủy hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Hiểu rõ điều đó, caitaosomenh hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn logo theo phong thủy, giúp doanh nghiệp và gia chủ thêm năng lượng, tăng may mắn, đón tài lộc.

tư vấn logo theo phong thủy

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN LOGO THEO PHONG THỦY?

Logo là hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu, theo doanh nghiệp suốt thời gian tồn tại. Thiết kế logo bình thường đã rất khó, nhưng để thiết kế logo theo phong thủy còn khó hơn. Nếu chẳng may logo phạm vào những đại kỵ phong thủy, muốn thay đổi là việc không đơn giản. Vậy nên, các doanh nghiệp cần được tư vấn logo theo phong thủy ngay từ đầu, tránh việc tốn thời gian, chi phí và xuất hiện sai lầm.

THẾ NÀO LÀ MỘT LOGO HỢP PHONG THỦY?

  • Màu sắc tuân theo thuyết âm dương, không vượt quá 3 màu, tránh việc tương phản gây khó chịu hoặc quá mờ nhạt không ấn tượng

  • Ngũ hành trong logo bổ trợ cho niên mệnh, cân bằng tứ trụ mệnh. Không sử dụng các hành khắc chế niên mệnh chủ doanh nghiệp

  • Logo có hình ảnh rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, khoảng cách giữa các chữ vừa phải để giúp trường năng lượng lưu chuyển tốt

  • Tính âm dương của logo cần cân bằng âm dương hình thái của chủ doanh nghiệp

  • Đường nét trên logo phải có sự tiếp nối, hài hòa, không tạo cảm giác bất an cho người nhìn

  • Logo tránh chứa các cạnh sắc nhọn chĩ vào tên công ty, tên người hoặc văn bản có liên quan

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

Khi thiết kế logo theo phong thủy, cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản về:

Xác định mệnh của chủ doanh nghiệp: Tùy vào mệnh của gia chủ (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) mà lựa chọn hình khối và màu sắc cho logo phù hợp.

Xác định hành của ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh: Mỗi ngành nghề kinh doanh lại thuộc các hành khác nhau. Việc xác định này khá khó khăn, vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Cuối cùng là ý nghĩa triết lý của logo.

tư vấn logo theo phong thủy

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN LOGO THEO PHONG THỦY

Caitaosomenh hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh thuận lợi, đạt được thành công qua dịch vụ tư vấn logo theo phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn một cách tốt nhất.